Điện Tử Dịch vụ lắp ráp thiết bị điện tử bao gồm những gì?

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi Thu Ngân, 17/12/21.

 1. Thu Ngân

  Thu Ngân Member

  Tham gia ngày:
  6/11/21
  Bài viết:
  68
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Việc lắp ráp các thiết bị hoàn thành phạm vi dịch vụ của chúng tôi. Với nhân viên được đào tạo bài bản và có tay nghề cao sẽ lắp ráp. Đồng thời gắn kết và nối dây tất cả những thành phần để hoàn thành sản phẩm của bạn. Vậy dịch vụ lắp ráp thiết bị điện tử bao gồm những gì? Bài viết sau đây của Z755 sẽ mang đến cho bạn những thông tin về dịch vụ này.
  Lắp ráp điện tử (hay PCBA) ở Việt nam là một ngành không mới bởi vì nó có bề dày lịch sử hơn 30 năm, nói đến công nghệ lắp ráp điện tử thì ai ai cũng có thể nhận ra các sản phẩm tiêu dùng quanh chúng ta ngày nay đều hầu như có sự hiện diện của ngành công nghiệp lắp ráp điện tử, nhưng nói về cách lắp ráp (trọng tâm là SMT) để có được một sản phẩm điện tử thì hiện nay thì ngay cả các kỹ sư chuyên ngành điện tử ở các trường đại học tại Việt nam cũng còn mơ hồ chưa rõ.


  Tham gia vào ngành lắp ráp điện tử cũng là một nghề có rất nhiều cơ hội phát triển ở Việt Nam vì hiện nay có rất nhiều tập đoàn nổi tiếng trên thế giới chọn Việt Nam làm nơi lắp ráp, vì thế một kỹ thuật viên có kinh nghiệm về lắp ráp công nghiệp điện tử luôn có rất nhiều cơ hội về công việc cũng như mức thu nhập dồi dào.

  Trên thực tế, các kỹ sư điện tử mới ra trường đều phải qua đào tạo lại của các công ty mới có thể tiếp cận ngành lắp ráp điện tử công nghiệp nên không thể nói đến việc tiếp quản hay nói xa hơn là phát triển ngành này lên một tầm cao mới.

  Sự thiếu hụt thông tin cũng như khả năng đào tạo của các trường đại học về công nghệ lắp ráp điện tử trong công nghiệp có thể đã làm cho ngành điện tử Việt Nam chậm phát triển, trang mạng này được viết để chỉ mong sao giúp các bạn yêu thích ngành điện tử nói chung và các bạn đã và đang hoặc sẽ chọn cho mình ngành học điện tử mà sau này, khi các bạn đi làm trong ngành điện tử ở các công ty sẽ nhanh nắm bắt được công nghệ "mới mẻ" này.


  Qua trang mạng này bạn có thể tiếp thu những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm của tất cả các lĩnh vực trong ngành lắp ráp điện tử đi từ tổng thể đến chi tiết mọi vấn đề như:

  Quản lý tổng thể sản xuất (4M) và các điểm quản lý cơ bản nhất cho lắp ráp điện tử (4M, QCDMSE, DOWNTIME trong lắp ráp điện tử)
  Nhiều thư viện hình ảnh để nhận dạng nguyên vật liệu gồm linh kiện các loại, phụ tùng..., trang thiết bị máy móc và công cụ ngành
  Hướng dẫn đọc linh kiện thụ động (color code) truyền thống và liên kết tra cứu mã hóa linh kiện CHIP (SMD code)
  Các công nghệ của lắp ráp điện tử xưa và nay
  Các qui trình lắp ráp điện tử xưa và nay
  Kỹ thuật ứng dụng lắp ráp điện tử với SMT thuần và với SMT có hàn sóng
  Một góc học tập nhiều khía cạnh để tích lũy kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm
  Xử lý mối hàn hàn sóng gồm 8 lỗi cơ bản, 14 lỗi đặc trưng và phiên bản ma trận lỗi chung cho 26 lỗi hàn sóng và 10 lỗi hàn đối lưu
  Một góc thông tin lắp ráp điện tử các liên kết bằng tiếng Anh để trau dồi ngoại ngữ
  Bộ tài liệu kỹ năng mềm và tài liệu kỹ thuật liên quan để tổ chức đào tạo sản xuất tại nhà máy.
  Một bộ tra cứu như Acceptability of Cable and Wire Harness, Acceptability of Electronics Assemblies, Acceptability of PCB, Joint Industrial Standard, Repair rework ... để phục vụ công tác lắp ráp điện tử mọi khía cạnh.
  Hướng dẫn nhiều công cụ, phương pháp tổ chức sản xuất đã giúp ngành sản xuất các nước tiên tiến thành công (Nhật, Mỹ)
  Các chương trình đào tạo đã và đang được xây dựng 7 ngày tìm hiểu PCBA, "Back to Basic", ME JD Training,...
  Và:

  Nếu ví nhà máy sản xuất sản phẩm điện tử như một quả tim, thì hoạt động SMT trong nhà máy này như là nhịp tim vậy. Hãy nhìn vào chất lượng SMT để biết quả tim ấy khỏe hay không, nhìn vào sản lượng SMT của mỗi nhịp tim mà biết được sức mạnh và vào giá thành SMT mà biết hiệu quả của nó.

  Với quan điểm đó trang mạng này cũng là một địa chỉ dành cho các bạn trong công tác quản lý tìm thấy những tác động có thể gây ra ách tắc trong dây chuyền sản xuất của mình và cũng là nơi học tập công nghệ, kỹ thuật ứng dụng để phối hợp mà có kế hoạch điều chỉnh, đánh giá, xem xét, dàn xếp, tổ chức, tối ưu hóa, ra quyết định và định hướng đào tạo nhân viên.

  Các bạn trong môi trường quản lý chất lượng sẽ thấy được tất cả các yếu tố có thể gây lỗi và nếu bạn muốn cải tiến thì chắn chắn cũng giúp chúng ta nhìn ra là có rất nhiều chuyên mục lớn nhỏ để hành động

  Mong muốn được phổ biến kiến thức, kỹ năng, chia sẻ kinh nghiệm sẵn có, laprapdientu.vn xin giới thiệu một mô hình tổng thể lắp ráp điện tử công nghiệp với các mối quan tâm được trình bày lần lượt, mô hình này do tự tác giả xây dựng nên cần lắm sự phản biện trên tinh thần xây dựng của bạn đọc gần xa nhằm hoàn thiện cũng như bổ sung thêm cho một tài liệu chắc chắn chưa hoàn thiện này.
  Xem thêm: http://z755.com.vn/dich-vu-lap-rap-thiet-bi-dien-tu-bao-gom-nhung-gi.html
  CÔNG TY THÔNG TIN ĐIỆN TỬ Z755

  Địa chỉ: Số 2A, Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

  Hotline: 0917 900 118

  Email : [email protected]

  Website : http://www.z755.com.vn/

  Facebook: https://bit.ly/2F4XVBB
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này