Ẩm Thực Đã đến Bình Định thì hãy thử món này

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi nhan123, 15/1/19.

  1. nhan123

    nhan123 New Member

    Tham gia ngày:
    15/1/19
    Bài viết:
    7
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Nghe đến tôm chua có thể bạn sẽ nghĩ đến Huế nhưng không mình đang nhắc đến tôm chua Bình Định. Tôm chua Bình Định được làm từ những con tôm đất còn sống sau đó đem đi ngâm với rượu bàu đá khoảng 10 đến 15 phút để tôm say rượu rồi tiếp đến sẽ đem tôm đi ngâm với các loại gia vị đặc trưng như củ riềng, tỏi, ớt, tiêu sọ, đường, nước mắm,... Tôm chua Bình Định khi chín có màu đỏ tươi tự nhiên, tôm không có mùi tanh mà sẽ có mùi thơm của củ riềng, tỏi cùng với đó là vị cay nồng của ớt, tiêu gây kích thích vị giác của người thưởng thức.
    Với món tôm chua Bình Định này chúng ta có thể ăn với thịt luộc cuốn với rau sống nữa là hết ý. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu,...

    [​IMG]
     
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này