Linh tinh Công Ty Tư Vấn DFC Tư Vấn Tranh Chấp Quyền Nuôi Con Ngoài Giá Thú

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi congtyluatdfc, 14/2/20.

 1. congtyluatdfc

  congtyluatdfc New Member

  Tham gia ngày:
  12/9/19
  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  LK, 28 Lê Trọng Tấn, Dương Kinh, Hà Đông, Hà Nội
  Xin luật sư DFC vui lòng cho tôi hỏi. Bạn gái tôi và tôi đã có một đứa con ngoài giá thú 8 năm trước. Nhưng vì một vài nguồn gốc bây giờ tôi mới biết được. Bây giờ tôi muốn tìm con của tôi và yêu cầu được chịu chịu trách nhiệm cho con của tôi. Nhưng mẹ của bạn gái tôi đã không cho tôi gặp con tôi. Vậy, tôi phải làm gì để gặp con? Nhà của bạn gái tôi đang buộc bạn gái và con tôi ra nước ngoài định cư nên tôi không thể gặp họ. Làm thế nào bây giờ, xin đội ngũ Luật sư tại Công Ty Luật Uy Tín DFC tư vấn giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn!
  [​IMG]
  Luật sư câu trả lời pháp lý 19006512

  Công Ty Luật DFC xin tư vấn:
  Xin chào!
  Vấn đề của bạn khá vất vả do sau 8 năm bạn đã biết vấn đề. Gia đình của bạn gái cũ của bạn có khả năng nói rằng đó không phải là con của bạn, do vậy bạn phải chứng minh rằng bạn là cha. Tại thời điểm này, bạn được khuyên tôi Tòa án giải quyết và kiểm tra DNA (lưu ý rằng chi phí này hiện khá cao). Hơn nữa, giả sử đứa trẻ được xác định là một đứa trẻ, thì để có được quyền nuôi con, bạn phải có thể tài chính để đảm bảo đời sống của đứa trẻ (ít nhất là tốt hơn tình huống của bạn gái). ... Nói tóm lại, sau 08 năm không nuôi dạy (có thể bạn không biết), bây giờ tái diễn để xác nhận quyền làm cha và quyền làm cha của bạn là không to khó khăn!
  Chỉ có một giải pháp là khuyên tôi bạn gái và gia đình của bạn cho phép bạn liên lạc với trẻ và chấp nhận bạn là cha của đứa trẻ để 02 người có khả năng chăm sóc em không lớn. Trong tình huống bạn vẫn còn tình cảm với bạn gái cũ, hãy thuyết phục cô ấy cưới bạn để chăm sóc em nhỏ (đây là giải pháp tốt nhất), nếu không, bạn nên để em bé ra nước ngoài để có điều kiện làm nhiều thêm.
  Tôi thực sự thông cảm với bạn! Đây cũng là tình cảnh phổ biến của nhiều đàn ông nam nữ trong quá trình giải đáp hôn nhân-gia đình của chúng tôi. Trước hết, theo quan điểm của tôi, vấn đề tình cảm nên được giải quyết bằng cảm xúc. Bạn cần thuyết phục mẹ và bạn gái của mình hiểu rằng bạn có trách nhiệm thực sự trong việc nuôi dạy con cái của cả hai vợ chồng (cả về mặt đạo đức và pháp lý). Có lẽ bạn gái của bạn đang cố cưới một người bạn nam khác để bạn không muốn bạn làm phiền đời sống riêng tư của họ?
  nguyên tắc pháp lý, bạn có quyền nộp đơn lên Tòa án để khuyên tôi Tòa án kết cuộc bạn là cha của đứa trẻ (chi phí thẩm định dao động khoảng 10 triệu đồng). Khi đánh giá được hoàn thành, ví thử đó là cha của đứa trẻ, bạn có quyền đề nghị Tòa án giải quyết tranh chấp quyền nuôi con ngoài giá thú và nghĩa vụ cung cấp hỗ trợ (nếu không thể có quyền nuôi con). Theo Luật Hôn nhân và Gia đình 2014 (có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2015), khi quyết định người có quyền nuôi con phải xem xét hoàn cảnh cụ thể của hai người, ví dụ đứa trẻ từ 07 tuổi trở lên, họ phải hỏi ý kiến con cái.
  Trên đây chỉ là ý kiến cá nhân của tôi, như vậy bạn không đồng ý, giải pháp duy nhất là chỉ định Tòa án xác định quyền nuôi con và quyền nuôi con cho bạn! Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc vui lòng gọi đến tổng đài chia sẻ luật hôn nhân gia đình 19006512 của Công Ty Luật Uy Tín DFC chúng tôi. Tôi sẽ trả lời chi tiết hơn cho bạn.
  Địa chỉ liên hệ:
  Miền Bắc: LK 27,28 Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Q.Hà Đông, TP. HN
  Miền Nam: Số 16, đường số 1, KDC Cityland, phường Tân Phú, quận 7, TPHCM
  Điện thoại: 19006512
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này