Bất Động Sản Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life tiếp tục đạt giải thưởng nơi làm việc tốt nhất

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi haminh95, 15/9/20.

 1. haminh95

  haminh95 Member

  Tham gia ngày:
  3/6/20
  Bài viết:
  82
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Một công ty bảo hiểm nhân thọ có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến môi trường làm việc, trong đó quan trọng nhất luôn là chính sách dành cho đội ngũ kinh doanh, tạo điều kiện cho sự phát triển cũng như đầu tư đúng mức văn phòng làm việc. Để trở thành một trong những nơi làm việc tốt nhất, cần khoảng thời gian xây dựng rất dài ngay từ đầu, tiêu tốn không ít tiền của để tìm ra phương án phù hợp cho đặc trưng của doanh nghiệp.


  Chubb Life là một trong số hiếm hoi công ty bảo hiểm nhân thọ tại Châu Á được đánh giá cao ở hạng mục môi trường làm việc, trong những năm qua đã liên tục nhận được đánh giá rất tốt từ các tổ chức uy tín. Gần đây nhất vào ngày 09/09/2020, Insurance Business Asia - một tạp chí quốc tế hàng đầu ngành bảo hiểm – vừa công bố và vinh danh Chubb Life Việt Nam với giải thưởng “Nơi làm việc Bảo hiểm tốt nhất năm 2020” (Top Insurance Workplaces 2020) tại khu vực Châu Á.

  [​IMG]

  Giải thưởng này được xét chọn trong số các công ty đang hoạt động trong ngành Bảo hiểm. Các công ty tham dự được đánh giá dựa trên các tiêu chí đa dạng, bao quát, thể hiện quy mô doanh nghiệp, năng lực quản trị nhân sự và chiến lược phát triển con người.


  Một trong những tiêu chí quan trọng và cũng là điểm thu hút nhân tài của Chubb Life Việt Nam chính là môi trường làm việc được kết hợp hài hòa dựa trên nhiều yếu tố: an toàn của nhân viên là trên hết, cơ hội thăng tiến rộng mở cho tất cả mọi người với lộ trình phát triển rõ ràng, chế độ tưởng thưởng xứng đáng và phúc lợi hấp dẫn cùng nhiều hoạt động giúp nhân viên cân bằng giữa công việc và cuộc sống.


  Đồng thời, các thành viên còn có cơ hội được đào tạo toàn diện, khuyến khích sáng tạo, được trao quyền để tự tin khám phá năng lực bản thân, từ đó phát triển bền vững và đồng hành lâu dài cùng Công ty.


  Liên hệ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:

  Hotline: *8123 hoặc (84 28)3827 8123
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này