Điện Tử Cơ sở gia công lắp ráp mạch điện tử công nghệ hiện đại Tphcm

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi Thu Ngân, 4/1/22.

 1. Thu Ngân

  Thu Ngân Member

  Tham gia ngày:
  6/11/21
  Bài viết:
  68
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Lắp ráp mạch điện tử là quá trình gắn hoặc đặt các thành phần điện tử để cung cấp chức năng của bo mạch. Các thành phần điện tử có thể được gắn kết bằng kỹ thuật thủ công và tự động. Sau đó chúng được hàn tại chỗ. Việc tìm kiếm cơ sở gia công lắp ráp mạch điện tử là một điều cần thiết cho các doanh nghiệp.
  Sẽ rất hữu ích nếu bạn không nhầm nó với sản xuất bảng mạch in (PCB) liên quan đến việc sản xuất PCB. Và tạo ra các nguyên mẫu. Bao gồm việc lắp đặt các thành phần điện tử trong quá trình lắp ráp. Và bảng được gọi là PCBA hoặc cụm bảng mạch in.
  ấu tạo của băng tải lắp ráp linh kiện điện tử

  • Khung băng tải điện tử được làm bằng inox hoặc nhôm định hình, có khả năng chống gỉ, chống va đập tốt.
  • Dây của băng tải có tính đàn hồi cao cùng khả năng chịu mòn tốt, sử dụng hệ thống điều khiển biến tần.
  • Có thể lắp tầng hoặc thêm bàn thao tác.
  • Ngoài ra trên hệ thống băng tải lắp ráp điện tử còn thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng để giúp công nhân có thể dễ dàng trong các thao tác lắp ráp…
  [​IMG]
  Tại sao các doanh nghiệp nên sử dụng băng tải lắp ráp linh kiện điện tử
  • Việc quyết định năng suất và lợi nhuận cho doanh nghiệp lắp ráp điện tử gồm 3 yếu tố :
  • Tốc độ : sử dụng băng tải điện tử nhằm tạo đường chuyền lắp ráp vận chuyển tự động với tốc độ vận chuyển nhanh thay thế cho công nhân vận chuyển . Hoàn toàn có thể điều chỉnh tốc độ qua bảng điều khiển băng tần của băng tải.
  • Sự ổn định : băng tải điện tử được thiết kế và lắp ráp theo tiêu chuẩn quốc tế nên các doanh nghiệp có thể yên tâm với chất lượng, băng tải sẽ luôn được hoạt động ổn định.
  • Chi phí vận hành : Một băng tải điện tử có thể thay thế bằng cả chục công nhân làm việc liên tục. Ngoài ra, loại băng tải này có thể làm hoạt động nhiều giờ, chi phí bảo dưỡng thấp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được phần lớn chi phí so với sử dụng công nhân.
  Ứng dụng của băng tải điện tử
  • Băng tải lắp ráp điện tử được sử dụng chủ yếu trong các dây chuyền lắp ráp linh kiện điện tử, vi mạch,... phục vụ cho những ngành đòi hỏi độ chính xác cao trong khâu lắp ráp. Băng tải vận hành nhẹ nhàng, êm ái tránh những sự cố khi vận chuyển bằng sức người, giúp nâng cao hiệu quả sản xuất, tăng doanh thu cho doanh nghiệp.
  • Hiện nay, đa số các doanh nghiệp sản xuất hàng điện tử đều sử dụng băng tải điện tử này để phục vụ cho quá trình lắp ráp và sản xuất hàng điện tử của mình. Vì chúng giúp cho năng suất làm việc cao hơn nhiều lần, linh kiện được vận chuyển nhanh chóng và ít bị mất mát trong lúc di chuyển.
  • Băng tải điện tử là loại băng tải đang được bán rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, để tìm và lựa chọn được một nơi uy tín, có thể thiết kế, lắp ráp theo yêu cầu của doanh nghiệp, giải đáp những thắc mắc, tư vấn giải pháp một cách tận tình, chu đáo thì không phải là chuyện dễ dàng.
  • Xem thêm: http://z755.com.vn/co-so-gia-cong-lap-rap-mach-dien-tu-cong-nghe-hien-dai-tphcm.html
   CÔNG TY THÔNG TIN ĐIỆN TỬ Z755

   Địa chỉ: Số 2A, Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM

   Hotline: 0917 900 118

   Email : [email protected]

   Website : http://www.z755.com.vn/

   Facebook: https://bit.ly/2F4XVBB
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này