Linh tinh Chọn chum sành ngâm rượu chuẩn ra sao?

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi gomsubaokhanh, 14/1/22.

  1. gomsubaokhanh

    gomsubaokhanh Member

    Tham gia ngày:
    16/6/21
    Bài viết:
    111
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Được sản xuất hoàn toàn bằng thủ công, với những ưu điểm nổi trội, chum sành Bát Tràng là sản phẩm đã quá quen thuộc với những ai có hiểu biết cũng như có nhu cầu mua chum trên địa bàn Hà Nội và mở rộng hơn nữa là trên toàn quốc.

    Cách chọn chum sành ngâm rượu Bát Tràng

    Khác với những dòng sản phẩm chum khác trên thị trường, chum sành ngâm rượu gốm sứ Bát Tràng được đánh giá là dòng sản phẩm thu hút người mua ngay từ chính thương hiệu vốn đã nức tiếng gần xa. Song chất lượng sản phẩm chum sành Bát Tràng cũng là một phần quan trọng tạo nên niềm tin đối với người tiêu dùng.

    Chum sành không tráng men hay còn gọi là chum sành chuẩn Bát Tràng là loại chum thường có màu nâu hoặc đỏ trầm gần giống màu gạch do được nung ở nhiệt độ cao lên đến trên 1000 độ C trong một khoảng thời gian dài, dẫn đến khá năng chịu nhiệt của chum cao, thích hợp ngâm hạ thổ, trọng lượng chum khá nặng, khi gõ nhẽ vào thành chum sẽ phát ra tiếng đanh trong như tiếng chuông và đảm bảo độ bền ổn định.

    [​IMG]

    Bề ngoài chum không bóng và có độ dày chắc chắn, khi chạm tay vào sẽ thấy ấm hoặc mát nhẹ, mặt trong của chum có thể gồ ghề do được sản xuất thủ công.

    Khi dùng búa đập quan sát mảnh chum sẽ thấy xương đất và bên ngoài chum đều một màu như nhau.

    Khi sử dụng chum sành không tráng men sẽ không phải lo về vấn đề nhiễm độc hóa chất, sử dụng ngâm rượu bằng loại chum này còn có thể loại bỏ tạp chất độc hại như andehit, metanol,... Trong quá trình làm mềm rượu, các chất độc sẽ thấm qua thành chum đẩy nhanh quá trình phân hóa, loại đi tạp chất, tạo độ ngon của rượu, lưu giữ đặc trưng của từng loại rượu.

    Có thể khẳng định chum sành Bát Tràng là lựa chọn phù hợp nhất đối với những ai có nhu cầu mua và sử dụng chum ngâm rượu.

    Cách chọn chum sành ngâm rượu Bát Tràng
    Khác với những dòng sản phẩm chum khác trên thị trường, chum sành ngâm rượu gốm sứ Bát Tràng được đánh giá là dòng sản phẩm thu hút người mua ngay từ chính thương hiệu vốn đã nức tiếng gần xa. Song chất lượng sản phẩm chum sành Bát Tràng cũng là một phần quan trọng tạo nên niềm tin đối với người tiêu dùng.

    Chum sành không tráng men hay còn gọi là chum sành chuẩn Bát Tràng là loại chum thường có màu nâu hoặc đỏ trầm gần giống màu gạch do được nung ở nhiệt độ cao lên đến trên 1000 độ C trong một khoảng thời gian dài, dẫn đến khá năng chịu nhiệt của chum cao, thích hợp ngâm hạ thổ, trọng lượng chum khá nặng, khi gõ nhẽ vào thành chum sẽ phát ra tiếng đanh trong như tiếng chuông và đảm bảo độ bền ổn định.

    Xem thêm: https://gomsubaokhanh.vn/mot-so-luu-y-khi-chon-mau-va-su-dung-chum-sanh-ngam-ruou-bat-trang.html
     
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này