Bất Động Sản Chi phí tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bao nhiêu là đủ

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi haminh95, 2/9/20.

 1. haminh95

  haminh95 Member

  Tham gia ngày:
  3/6/20
  Bài viết:
  82
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nhắc đến sản phẩm bảo hiểm nhân thọ là người ta lại nghĩ đến một biện pháp tài chính bảo vệ có hiệu lực lên đến hàng chục năm, phải đóng phí bảo hiểm trong thời gian dài mới được cho là hoàn thành. Tuy nhiên con số bao nhiêu là đủ tiêu chuẩn để tham gia là điều nhiều người đang thắc mắc, con số phải đủ hợp lý để mọi người cân nhắc cẩn thận trước khi ký hợp đồng.


  Do thời gian đóng phí được kéo dài nên mỗi lần chúng ta chỉ cần đóng phí bảo hiểm một số tiền nhỏ, tương đương 3 đến 5 triệu một năm ở mức bảo vệ cơ bản, đây là khoản tài chính hoàn toàn chấp nhận được để phòng ngừa rủi ro. Nếu bạn muốn được bảo vệ mức bảo hiểm lớn và nhận lãi đầu tư cao hơn, và đủ khả năng thì cũng có thể cân nhắc. Tuy nhiên người trụ cột trong gia đình nên chọn mệnh giá sản phẩm bảo hiểm bằng mức thu nhập trong 10 năm của người đó để đảm bảo một kế hoạch tài chính vững chắc nhất.


  Giờ đây sản phẩm bảo hiểm nhân thọ được lựa chọn không chỉ là giải pháp bảo vệ trước rủi ro mà còn mang đến giải pháp tích lũy, đầu tư, giúp khách hàng có được nguồn tài chính đảm bảo, an tâm tận hưởng cuộc sống. thiết kế đa dạng để đáp ứng mọi nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng. Sau đây là một số sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Chubb Life bạn có thể tham khảo:


  [​IMG]
  - Kế hoạch Tài chính Trọn đời - Quyền lợi Toàn diện 2013

  Sản phẩm bảo hiểm trọn gói, mang đến sự bảo vệ toàn diện cả gia đình. Ngoài quyền lợi bảo hiểm cơ bản, khách hàng còn được tham gia thêm nhiều quyền lợi bảo hiểm gia tăng. Toàn bộ phí bảo hiểm sẽ được chuyển vào trong một hợp đồng bảo hiểm duy nhất để hưởng quyền lợi đầu tư với giá trị tài khoản hợp đồng cao hơn.


  - Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao cấp 2015

  Bảo hiểm kế hoạch tài chính trọn đời của Chubb Life dành cho bạn có mức phí cạnh tranh, quyền lợi đầu tư và phạm vi bảo hiểm toàn diện.


  - Hoạch định Tài chính Tương lai

  Sản phẩm đề cao sự tập trung tích lũy có tính kỷ luật, hướng tới đảm bảo nguồn lực tài chính trong tương lai. Gói bảo hiểm bảo vệ toàn diện cho bản thân và gia đình với nhiều ưu điểm như không khấu trừ phí bảo hiểm ban đầu, giá trị tài khoản hợp đồng có thể được cộng thêm với tỷ lệ hấp dẫn (12-18% trung bình giá trị tài khoản của 10 năm hợp đồng).


  - Bảo hiểm Tích lũy đến tuổi 75


  Sản phẩm là một phương thức tích lũy an toàn cho nhiều đối tượng khách hàng với khả năng tài chính khác nhau, ngoài việc mang lại giá trị bảo vệ tối ưu. Sản phẩm kế thừa ưu điểm của những sản phẩm bảo hiểm tích lũy trước đây, cộng thêm Quyền lợi thưởng đặc biệt


  - Chubb Life - Tương Lai Hoàn Hảo

  Sản phẩm bảo hiểm giúp bảo vệ về tài chính, đáp ứng nhu cầu được chăm sóc y tế tốt nhất hoặc quỹ giáo dục, quỹ tài chính khi người trụ cột gặp chuyện không may. Nếu bạn đang có con và mong muốn một giải pháp đảm bảo cho tương lai của con trẻ thì đây là sản phẩm phù hợp dành cho bạn.


  Liên hệ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:

  Hotline: *8123 hoặc (84 28)3827 8123
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này