Nội Thất Chậu rửa inox công nghiệp mang đến cho người đầu bếp sự tiện lợi nhất

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi dieuthuyenvtt, 29/7/19.

  1. dieuthuyenvtt

    dieuthuyenvtt Member

    Tham gia ngày:
    3/5/19
    Bài viết:
    73
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Chậu rửa inox công nghiệp là thiết bị phụ trợ không thể thiếu trong bất kỳ thiết bị bếp ăn công nghiệp nào. Nếu như ở nhu cầu hộ gia đình, các chậu rửa được thiết kế đơn giản thì các chậu rửa công nghiệp có thiết kế đặc biệt hơn, tích hợp nhiều thành phần để mang đến cho người đầu bếp sự tiện lợi nhất.


    [​IMG]
    Giới thiệu về chậu rửa inox công nghiệp
    Chậu rửa inox công nghiệp chính là nơi sơ chế thực phẩm đồng thời cũng là nơi vệ sinh các dụng cụ nhà bếp khác khi đã nấu nướng xong. Hệ thống chậu rửa được lắp đặt đầy đủ, thông minh tạo nên sự tiện lợi cho người làm bếp, góp phần đẩy nhanh quá trình chế biến thức ăn.

    Việc sơ chế thực phẩm là khâu rất quan trọng, đóng góp không nhỏ cho sự thành công của món ăn. Trong khu bếp yêu cầu tối thiểu cần có 3 hố rửa: rửa cá, rửa thịt, rửa rau riêng biệt để không bị ảnh hưởng mùi vị. Nếu có ít hố rửa hơn mà muốn rửa nhiều loại thực phẩm thì bạn lại mất công vệ sinh hố rửa, làm gián đoạn quá trình chế biến món ăn.



    Đặc điểm của chậu rửa inox công nghiệp
    Bồn rửa inox công nghiệp đúng như tên gọi của nó, được làm từ chất liệu inox sáng bóng, sạch sẽ và dễ vệ sinh. Hệ thống chậu rửa, tùy từng thiết kế sẽ có khác đôi chút nhưng nhìn chung, sẽ có các đặc điểm sau:

    • Hố rửa sâu, khoang lớn để chứa được nhiều thực phẩm, bát đũa
    • Vòi rửa chất lượng cao, chống rò rỉ nước, xoay vặn theo nhiều hướng
    • Tấm chắn và gờ chắn nước để khi sử dụng hạn chế nước bắn ra xung quanh
    • Chân đế cao, vừa tầm chậu rửa với người sử dụng
    Xem thêm: máy hút khói bếp công nghiệp
     
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này