Hàng KTS CHẤT LƯỢNG ĐẾN TỪ SỰ KẾT HỢP CÓ GÌ KHÁC BIỆT KHI CHƯA KẾT HỢP

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi vyvy1808, 4/12/19.

 1. vyvy1808

  vyvy1808 Member

  Tham gia ngày:
  28/6/19
  Bài viết:
  97
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  [​IMG]

  Cho bạn những thông tin mới nhất về cà phê hãy cùng đọc để biết được sự chất lượng của cf đến tự nhiều phía bạn nhé cùng đón đọc bài viết của chúng tôi.

  Công dục thiện kỳ sự, tất tiên lợi kỳ khí

  Để pha được một tách cà phê Hand-brewing ngon là sự kết hợp hoàn hảo và tinh tế giữa kỹ năng người pha chế và tính chất của công cụ dụng cụ hỗ trợ.

  Với mỗi cách pha, dụng cụ được sử dụng cũng có sự khác biệt đáng kể. Tuy nhiên, hiểu và sử dụng hiệu quả dụng cụ, barista có thể nắm vững được thời gian chiết xuất, nhiệt độ và tỷ lệ pha chế chính xác, nâng cao tính ổn định trong phá chế.

  >> Nơi uống cà phê mới: Roastery Coffee locations in Da Nang

  Công cụ dụng cụ pha được ví như phần khung cơ bản để hình thành nên hương vị tách cà, đẩy phần hồn đượm sắc ngọt hương có trong từng hạt cà đến mức chuyển nhiệt hợp lý, bung toả mọi giá trị và cốt lõi đáng quý, gửi tặng người thưởng thức những trải nghiệm khó quên.

  Pour-over hay Immersion cũng đều giúp ta có sự chuyên chú và tịnh tâm. Thông qua các dụng cụ pha chế, barista phần nào thể hiện "bản ngã" của mình, gửi chút hồn, chút phá cách và không ít tâm tình vào ấm cà ngon.

  Pour-over cũng lắm phương pháp khác nhau, nào V60, Kalita rồi Chemex. Nhưng mỗi phương pháp, mỗi dụng cụ đều có sự tinh chọn độc đáo, tạo nên tách cà ngon, hương cà thơm và mang đặt trưng riêng của từng phương pháp.

  Nếu V60 với những đường rãnh xoáy gửi đến bạn tách cà có boday dày thì Kalita nhỏ gọn mang đến chiết xuất phức tạp về hương. Chemex với thiết kế đặc biệt lưu giữ hương vị trong bầu tròn tinh tế, rồi bung toả nhẹ nhàng khi bạn thưởng thức.


  Tìm hiểu về phương pháp Immersion, các dụng cụ gợi nên sự thích thú và tò mò ngay cái nhìn đầu tiên. Các dụng cụ hoạt động dựa trên các định luật vật lý giúp bạn hiểu thêm về tính khoa học của một tách cà giản đơn.

  Syphon với cấu tạo khác lạ giữ nhiệt vượt trôi, body dày. Aeropresso với cấu tạo tương đối quen thuộc cho vị cà cân bằng, clean. French Press phù hợp với người có thiên hướng thưởng cà nguyên sơ, tìm kiếm vẻ đẹp trong chính bản chất hạt cà.

  >> Nguồn: https:43factory.coffee/chat-luong-den-tu-su-ket-hop.html
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này