Linh tinh Cách thay thế gai tháo rời ở giày chơi golf

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi Thegioigaycu, 29/1/19.

 1. Thegioigaycu

  Thegioigaycu New Member

  Tham gia ngày:
  7/11/18
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cleat, còn được gọi là gai, làm bằng vật liệu giống như cao su cứng, được gắn vào đáy giày golf để tạo sự ổn định và ngăn chân bạn bị trượt trong quá trình đánh golf, vì thế cần Đăng nhập để thấy Link nhất với bề mặt sân golf. Tuy nhiên, theo thời gian, thành phần gai giày này cần phải được thay thế để đảm bảo độ ổn định tốt nhất. Theo những người chơi golf chuyên nghiệp, cleat nên được thay đổi mỗi 2 tuần. Nếu bạn chơi golf gần như mỗi ngày hoặc vài lần một tuần, người chơi golf có thể phải thay thế thường xuyên hơn

  [​IMG]  Có được cleat phù hợp với giày golf của bạn. Giày có nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau, và gắn vào giày thông qua một trong bốn hệ thống khác nhau. Mang giày của bạn khi mua giày để đảm bảo chúng vừa vặn.  Loại bỏ bất kỳ bụi bẩn xung quanh các giầy cũ vẫn còn trên giày.


  Cầm cleat với tay thuận để vặn được thuận tiện nhất. Giữ chiếc giày lộn ngược trong bàn không thuận để đôi giày thẳng với góc nhìn, dễ dàng để điều chỉnh nhất, xem Đăng nhập để thấy Link đáng mua

  [​IMG]

  Chèn các ngạnh gien vào khóa cleat. Các cleat có thể có hai lỗ mà các ngạnh sẽ phù hợp. Các cờ lê nhọn khác được chế tạo để phù hợp với các thiết kế gai khác nhau. Xoay ngược chiều kim đồng hồ cho đến khi cleat miễn phí. Nó sẽ bật ra. Nếu không, bôi một giọt dầu bôi trơn. Cho dầu vài phút để làm việc và thử lại.


  Làm sạch bất kỳ vết bẩn nào từ khóa cleat bằng bàn chải đánh răng. Lau toàn bộ đế giày bằng vải mềm để loại bỏ bụi bẩn.


  Đặt cleat mới vào chỗ lõm dành riêng cho cleat. Vặn cleat theo chiều xoay quanh nó và chèn nó vào khóa cleat. Xoay theo chiều kim đồng hồ để khóa trong cleat chặt hơn. Lay nhẹ cleat để kiểm tra xem đã vặn chặt hay chưa.

  >> Xem thêm các Đăng nhập để thấy Link
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này