Nội Thất Cách làm món bánh giò ở nhà ngon hơn ăn quán nhờ vào tủ nấu cơm

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi vietkhoagroup, 8/11/18 lúc 12:12.

  1. vietkhoagroup

    vietkhoagroup New Member

    Tham gia ngày:
    4/11/18
    Bài viết:
    24
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Cách làm món bánh giò ở nhà ngon hơn ăn quán nhờ vào tủ nấu cơm
    Một loại bánh mang hương vị đặc trưng của miền Bắc. Bánh thơm ngon béo ngậy với nhân thịt và trứng bên trong khiến ai cũng muốn ăn. Đặc biệt hơn được nấu với tủ nấu cơm công nghiệp.
    Một loại bánh mang hương vị đặc trưng của miền Bắc. Bánh thơm ngon béo ngậy với nhân thịt và trứng bên trong khiến ai cũng muốn ăn. Đặc biệt hơn được nấu với tủ nấu cơm công nghiệp.
    [​IMG]

    Hôm nay chúng ta sẽ học cách làm bánh giò với nhân rau củ ngay tại nhà với chiếc tủ nấu cơm, đảm bảo sẽ ngon hơn khi bạn ăn ở bất kì quán ăn nào khác.

    Nguyên liệu:

    • Bột làm bánh giò: 550 gam (Loại đã được pha sẵn, bán nhiều ở các siêu thị)
    • Bột năng: 150 gam
    • Nấm đông cô: 150g
    • Nấm mèo: 100g
    • Đậu hũ chiên: 6 miếng
    • Cà rốt: 2 củ, sắn 1 củ
    • Hành tím băm nhuyễn, hành lá cắt khúc
    • Lá chuối
    • Muối, tiêu, nước tương, bột nêm chay
    Cách chế biến với tủ nấu cơm công nghiệp
    1. Đổ từ từ nước, khoảng 4 bát với bột , muối, bột nêm chay, trộn đều. Sau đó để nguyên khoảng 30 phút cho bột lắng.
    2. Đặt nồi lên bếp, vừa đun vừa khuấy cho bột đặc lại, đun lửa nhỏ.
    3. Nấm đông cô, nấm mèo ngâm nước cho mềm, rửa sạch, cắt cuống, xắt nhỏ.
      Cà rốt, củ sắn gọt vỏ, rửa sạch, xắt nhỏ như hạt lựu.
      Đậu hũ chiên thái sợi, xắt nhỏ.
    4. Cho dầu ăn vào chả, dầu nóng phi thơm hành tím. Sau đó trút nấm, cà rốt, củ sắn vào xào qua, nêm bằng bột nêm chay, muối, tiêu cho vừa miệng. Xào vừa chín tới. Cuối cùng cho đậu hũ vào xào thêm ít phút. Tắt bếp, đổ hành lá vào đảo đều.
    5. Gói bánh chọn lá chuối bản to, ko quá già, đem rửa sạch, hơ qua lửa cho lá mềm rồi lau khô.
      Trải lá chuối ra, múc 1 muôi canh bột và 1 muôi nhân, nhân cho vào giữa bột, tiếp tục thêm nửa muôi bột trải đều phủ lên lớp nhân.
      Xếp khít mép lá, dùng dây cột cho khéo, tạo hình ngọn tháp.
    6. Xếp bánh vào khay của tủ nấu cơm, nếu không dùng tủ nấu cơm bạn có thể thay bằng các nồi hấp chuyên dụng khác, hấp khoảng 30 phút là có thể thưởng thức được món bánh giò nhân chay này nhé!
    Xem thêm sản phẩm tại: http://vietkhoagroup.com or liên hệ Hotline: Mr Khoa: 0909 019 486
     

    Liên kết được tài trợ

    Your Banner
    Email: admin@6giay.vn
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này