Linh tinh Cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết tiki siêu dễ dàng

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi ngocha97, 17/10/20.

 1. ngocha97

  ngocha97 Member

  Tham gia ngày:
  16/9/20
  Bài viết:
  58
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  văn phòng
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết tiki siêu dễ dàng
  Tiki Affiliate là chiến dịch tiếp thị kết liên trong ấy Tiki sẽ đóng vai trò như nhà bán hàng còn các bạn là người tiếp thị hay publisher. Các chiến dịch này được Tiki đơn vị cộng với một bên thứ 3 là hệ thống tiếp thị liên kết với Tiki. Để tham dự chiến dịch, bạn phải tham dự vào mạng lưới tiếp thị kết liên của bên thứ 3 có chạy chiến dịch của Tiki.

  tương tự các bạn sẽ chẳng thể trực tiếp kiếm tiền được với mà phải chuẩn y một bên trung gian. Hiện nay có không ít mạng lưới tiếp thị kết liên nổi danh và uy tín như accesstrade, civi, adflex, adpia, masoffer…

  Cách tham gia chiến dịch tiếp thị kết liên của Tiki cũng rất đơn thuần. Sau khi bạn đăng ký account ở những trang tiếp thị là bạn có thể bắt đầu tham dự. Bạn lựa chọn sản phẩm tương ứng mà Tiki đang chạy chiến dịch rồi khởi đầu truyền bá sản phẩm đó ưng chuẩn các website affiliate, blog, kênh youtube,… của các bạn.

  [​IMG]

  Tiki Affiliate có phải là lừa đảo không?
  Tiki Affiliate hoàn toàn chẳng phải lừa đảo. &Ldquo;Tiếp thị liên kết” vẫn là cụm trong khoảng khiến phổ biến người “ái ngại” lúc chưa hiểu rõ về nó. Các tổ chức to đơn vị không ít chiến dịch tiếp thị kết liên để kích thích doanh số. Những chương trình này cũng giúp tổ chức tiết kiệm rộng rãi chi phí marketing nên bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ việc tiếp thị cho các sản phẩm của Tiki.

  vì sao nên tham dự tiếp thị liên kết với Tiki?
  ko cần vốn, ko cần sản phẩm
  Trong chương trình tiếp thị liên kết, bạn chỉ đóng vai trò như người giới thiệu sản phẩm, ko cần phải nhập số lượng lớn hay nhất thiết phải tậu sản phẩm. Người bán sản phẩm sẽ lưu giữ và bảo quản sản phẩm. Sản phẩm chỉ được xuất đi lúc có đơn đặt hàng thành công trong khoảng quý khách phê chuẩn đường link tiếp thị của các bạn. Sau đó lúc các bạn trả tiền thành công, hệ thống sẽ cập nhật và trả bạn hoả hồng tương ứng với mỗi chiến dịch.

  Không cần chăm sóc khách hàng
  Tiki liên tiếp có rộng rãi chiến dịch marketing toàn diện để cải thiện tính nhận mặt thương hiệu và niềm yêu thích với quý khách. Khi quý khách đã có niềm tin với Tiki, các chiến dịch tiếp thị liên kết với Tiki cũng có phần “dễ thở” vì khách hàng cảm thấy an tâm lúc sắm mua.

  các bạn sẽ ko cần coi ngó khách hàng tốn kém chi phí. Đội ngũ của Tiki sẽ giúp các bạn săn sóc và “giữ chân” quý khách lúc tham gia chương trình.

  tăng tri thức về marketing và kinh doanh

  Chương trình Tiki Affiliate cũng rất phù hợp với các người có dự định buôn bán nhưng chưa đủ tri thức và nắm bắt được hết rủi ro khi buôn bán. Bắt đầu với chương trình tiếp thị cũng là thiết bị cho các bạn những tri thức để xây dựng một cộng đồng và tìm kiếm khách hàng.

  hoa hồng cao
  hoa hồng của Tiki hơi cao, có thể lên tới 10% trên mỗi sản phẩm. Dù rằng đặt lên bàn cân so sánh với 1 vài thương hiệu khác, mức hoa hồng của Tiki ko thật sự có được Con số khủng nhưng các sản phẩm của Tiki lại thuộc ngành hàng không “kén” người sử dụng. Điều ấy có tức là cơ hội quý khách nhấp vào đường dẫn tiếp thị và mua sản phẩm của Tiki rất cao nên giả dụ siêng năng và có định hướng đúng, vững chắc bạn sẽ có nguồn thu dồi dào từ Tiki Affiliate.

  Mức hoả hồng của Tiki hiện tại là bao nhiêu?
  Hiện tại, một số ngành hàng có giá trị sản phẩm to, Tiki đang có hoa hồng rất cao như sau:

  • Điện thoại, máy tính bảng: 1.28%

  • thiết bị số, phụ kiện số: 4%

  • Điện gia dụng: 4%

  • Nhà cửa, đời sống: 4.4%

  • TV, thiết bị nghe nhìn: 1.76%

  • Laptop, máy vi tính: 1.28%

  • Máy ảnh, máy quay phim 1.28%
  những dòng sản phẩm khác dù rằng không được chạy tiếp thị liên liên kết tục nhưng Tiki cũng rất thường xuyên ra chiến dịch mới nên bạn hoàn toàn yên tâm.

  Trên đây là tất cả các điều bạn cần biết về Tiki Affiliate trước khi tham gia. Mong rằng bài viết đã giúp độc giả có thêm phổ quát thông tin hữu ích.

  Lời kết
  Tiki là một trong những sàn TMĐT uy tín và chất lượng của Việt Nam, lúc bán hàng cho Tiki các bạn có thể tự tin mà đề cập rằng mình luôn bán hàng xịn 100% bởi lẽ những quy định khó tính lúc chuẩn xác hàng hóa được công khai bán trên website của Tiki.
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này