Softwear Cách hiệu quả để tăng lượt tiếp cận Facebook không phải ai cũng biết

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi TuanNguyen546, 17/10/21.

 1. TuanNguyen546

  TuanNguyen546 New Member

  Tham gia ngày:
  8/9/21
  Bài viết:
  22
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Chia sẻ nội dung hữu ích, kinh nghiệm sống
  Cách thu hút người xem và tương tác dựa vào bài đăng Facebook là những bài đăng có nội dung thu hút và hấp dẫn người xem. Nội dung bài viết quyết định được nó có giữ chân người đọc, người xem lại được hay không. Bạn cần chọn lọc thông tin và nội dung chia sẻ sao cho phù hợp, hữu ích. Để người đọc có hứng thú, hoặc những video, hình ảnh chế mang tính giải trí cao. Điều độc lạ tạo nên sự khác biệt và là điểm nhấn của bạn. Những điều trên có thể giúp bạn tăng tương tác nhanh, ít tốn kém về mặt thời gian hơn.

  Bài đăng nhận được nhiều lượt like, share và comment chính là bài đăng óc tương tác tốt. Fanpage cũng vậy, điều này chứng tỏ fanpage của bạn đang có lượng tương tác và khách hàng tiềm năng cao. Vậy cách nào là cách hiệu quả nhất? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

  Trước tiên, bạn cần phải xem lại những lưu ý trước khi đăng bài lên Facebook là gì? Những nội dung nào có thể thu hút người dùng Facebook? Bạn cần trả lời được cho câu hỏi “Khách hàng nhận được giá trị gì từ bài đăng của bạn?” Tại sao họ phải dừng lại để đọc bài viết của bạn? Điều này chứng tỏ rằng không phải cứ đăng bài thường xuyên thì sẽ có nhiều tương tác. Mà phải chú trọng khung giờ cùng nội dung đăng bài.

  Vậy làm sao để bài viết của mình nhận được sự chia sẻ, sau một thời gian “mài sắt” thì khi nào mới thành kim? Tích cực chia sẻ bài viết trên các fanpage hội nhóm khác. Nhận thấy một vài điều như:

  • Người đọc phải hình dung được hoàn cảnh của mình ở trong đó: lý do chính là bởi họ cảm thấy có vài đặc điểm được nêu trong bài viết giống tính cách của mình, giống với hoàn cảnh của họ.

  • Bài viết giải quyết được nhu cầu khách hàng: Nhu cầu mọi người rất phong phú nhưng tùy vào đối tượng hướng đến mà bạn cần viết khác nhau.

  • Những vấn đề gây nguy hại: Chia sẻ các thông tin về hàng giả, hàng nhái, cách nhận biết hàng thật cũng là cách tăng tương tác Facebook hiệu quả.

  • Sự khác biệt: Những thông tin mang tính chất độc, lạ, thảm họa… hay những bài viết mang tính chiều sâu, lượng thông tin cung cấp cực cao, lập luận sắc bén.
  Không nên dùng chiêu trò câu like trên Facebook

  Đến bây giờ vẫn có rất nhiều người nghĩ rằng đăng một bài đăng câu like là cách nhanh nhất để tăng tương tác trên Facebook, nhưng thực tế không phải như vậy. Cách này chỉ làm loãng tương tác của bạn thôi.

  Theo thuật toán mới nhất thì các bài đăng sử dụng chiêu trò để câu like trên Facebook, câu tương tác với nội dung không liên quan sẽ bị Facebook đánh tụt hạng trên Bảng tin cũng như giảm lượt tiếp cận tới người dùng.

  • Nhử vote (bình chọn): Chọn thứ bạn cần nhất bây giờ? Like nếu bạn chọn Tiền, Thả tim nếu chọn có người yêu, Haha nếu bạn muốn mình có 1 thân hình nóng bỏng, Wow nếu chọn đi du lịch,...

  • Nhử like (lượt thích): Like nếu bạn là Xử nữ hoặc đang yêu 1 cô nàng Xử nữ.

  • Nhử share (chia sẻ): Share bài viết ngay để có cơ hội trúng xe ô tô.

  • Nhử tag (gắn thẻ): Gõ @T, cái tên đầu tiên hiện ra sẽ là người sẽ mua trà sữa cho bạn.

  • Nhử comment (bình luận): Chấm 1 chấm nếu bạn đang FA.
  Xem thêm: tăng like post facebook
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này