Sản Phẩm Khác Cách chỉnh sửa tệp wp-config.php trong website WordPress

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi ducbkvn19, 13/8/18 lúc 14:39.

 1. ducbkvn19

  ducbkvn19 New Member

  Tham gia:
  8/8/18
  Bài viết:
  3
  Thích đã nhận:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  WordPress lưu trữ thông tin cơ sở dữ liệu của bạn trong tệp wp-config.php. Nếu không có thông tin này, trang web WordPress của bạn sẽ không hoạt động và bạn sẽ gặp phải lỗi ' thiết lập kết nối cơ sở dữ liệu '.
  Thiết kế Website Wordpress http://thietkewebsitewordpress.com.vn/

  Ngoài thông tin cơ sở dữ liệu, tệp wp-config.php cũng chứa một số cài đặt cấp cao khác. Chúng tôi sẽ giải thích chúng sau trong bài viết này.

  Vì tệp này chứa nhiều thông tin nhạy cảm nên bạn không nên gây rối với tệp này trừ khi bạn hoàn toàn không có lựa chọn nào khác.

  Nhưng kể từ khi bạn đọc bài viết này, nó có nghĩa là bạn phải chỉnh sửa tập tin wp-config.php. Dưới đây là các bước để làm điều đó mà không làm rối tung mọi thứ.
  Bắt đầu
  Điều đầu tiên bạn cần làm là tạo một bản sao lưu WordPress hoàn chỉnh . Các tập tin wp-config.php là rất quan trọng đối với một trang web WordPress mà một sai lầm nhỏ sẽ làm cho trang web của bạn không thể tiếp cận.

  Bạn sẽ cần một máy khách FTP để kết nối với trang web của bạn. Người dùng Windows có thể cài đặt WinSCP hoặc SmartFTP và Mac người dùng có thể thử truyền hoặc CyberDuck. Máy khách FTP cho phép bạn truyền tệp giữa máy chủ và máy tính của bạn.

  Kết nối với trang web của bạn bằng ứng dụng FTP . Bạn sẽ cần thông tin đăng nhập FTP mà bạn có thể nhận được từ máy chủ web của bạn. Nếu bạn không biết thông tin đăng nhập FTP của mình thì bạn có thể yêu cầu máy chủ lưu trữ web hỗ trợ.

  Tệp wp-config.php thường nằm trong thư mục gốc của trang web của bạn với các thư mục khác như / wp-content /.
  Chỉ cần nhấp chuột phải vào tệp và sau đó chọn tải xuống từ trình đơn. Máy khách FTP của bạn sẽ tải tệp wp-config.php xuống máy tính của bạn. Bạn có thể mở và chỉnh sửa nó bằng cách sử dụng một chương trình soạn thảo văn bản thuần túy như Notepad hoặc Text Edit.
  Thiết kế Web bán hàng bằng Wordpress http://thietkewebsitewordpress.com.vn/ban-hang/
  Hiểu tệp wp-config.php
  Trước khi bắt đầu, chúng ta hãy xem mã đầy đủ của tệp wp-config.php mặc định. Bạn cũng có thể xem mẫu của tệp này tại đây .
  Nếu bạn không thể tìm thấy cơ sở dữ liệu WordPress hoặc tên người dùng và mật khẩu MySQL của mình, thì bạn cần phải liên hệ với máy chủ lưu trữ web của mình.

  Khóa xác thực và muối
  Việc xác thực các khóa và muối duy nhất là các khóa bảo mật giúp cải thiện bảo mật cho trang web WordPress của bạn. Các khóa này cung cấp mã hóa mạnh mẽ cho phiên người dùng và cookie được tạo bởi WordPress. Xem hướng dẫn của chúng tôi về Khóa bảo mật của WordPress để biết thêm thông tin.
  Bạn có thể tạo khóa bảo mật WordPress và dán chúng vào đây. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn nghi ngờ trang web WordPress của mình có thể đã bị xâm phạm. Thay đổi khóa bảo mật sẽ đăng xuất tất cả những người dùng hiện đã đăng nhập trên trang web WordPress của bạn, buộc họ phải đăng nhập lại.

  Tiền tố bảng cơ sở dữ liệu WordPress
  Theo mặc định, WordPress thêm tiền tố wp_ vào tất cả các bảng được tạo bởi WordPress. Chúng tôi đề nghị bạn thay đổi tiền tố bảng cơ sở dữ liệu WordPress của bạn thành một cái gì đó ngẫu nhiên. Điều này sẽ làm cho nó khó khăn cho các hacker để đoán các bảng WordPress của bạn và sẽ giúp bạn tiết kiệm từ một số cuộc tấn công SQL injection phổ biến.
  Xin lưu ý rằng bạn không thể thay đổi giá trị này cho một trang web WordPress hiện có. Làm theo hướng dẫn trong cách chúng tôi thay đổi bài viết tiền tố cơ sở dữ liệu WordPress để thay đổi các cài đặt này trên một trang web WordPress hiện có.

  Chế độ gỡ lỗi WordPress
  Cài đặt này đặc biệt hữu ích cho người dùng đang cố gắng tìm hiểu về phát triển WordPress và người dùng thử các tính năng thử nghiệm. Theo mặc định, WordPress ẩn thông báo được tạo bởi PHP khi thực thi mã. Chỉ cần đặt chế độ gỡ lỗi thành true sẽ hiển thị cho bạn các thông báo này. Điều này cung cấp thông tin quan trọng cho các nhà phát triển để tìm lỗi.
  Thay thế 3 bằng số phiên bản bạn muốn lưu trữ. WordPress bây giờ sẽ tự động loại bỏ các phiên bản cũ hơn. Tuy nhiên, các phiên bản cũ hơn của bạn vẫn được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của bạn. Xem hướng dẫn của chúng tôi về cách xóa các bản sửa đổi bài đăng cũ trong WordPress .

  Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách chỉnh sửa tệp wp-config.php trong WordPress và tất cả những điều tuyệt vời mà bạn có thể làm với nó. Bạn cũng có thể muốn xem bài viết của chúng tôi về hơn 25 thủ thuật cực kỳ hữu ích cho tệp chức năng WordPress .
  Làm Website bán hàng bằng Wordpress
  http://thietkewebsitewordpress.com.vn/lam-website-ban-hang-bang-wordpress/
   

Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • trang này