Máy Móc Các ứng dụng của máy khuấy hóa chất

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi vihoang, 2/8/22.

 1. vihoang

  vihoang Member

  Tham gia ngày:
  21/2/22
  Bài viết:
  144
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Các ứng dụng của máy khuấy hóa chất

  Công ty TNHH Vimex hân hạnh là nhà phân phối Các loại máy khuấy hóa chất tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi rất hân hạnh được cung cấp các dòng máy khuấy hóa chất tới khách hàng.

  [​IMG]

  Tunglee – động cơ giảm tốc của Đài Loan, được sử dụng nhiều trong các hệ thống khuấy hóa chất, hệ thống xử lý nước thải... Công dụng chính của động cơ giảm tốc Tunglee lúc này đó chính là một máy khuấy hóa chất, khuấy nước thải công nghiệp, sử dụng động cơ giảm tốc liên kết với trục khuấy để trộn lẫn các chất rắn, chất lỏng trong bồn khuấy lại tạo thành một hỗn hợp đồng nhất. Hiện nay trên thị trường có các loại cánh khuấy công nghiệp như cánh khuấy inox, cánh khuấy chong chóng, cánh khuấy mái chèo, cánh khuấy phân tán, cánh khuấy tự bung, cánh khuấy thủy lực,...

  Dựa vào đặc điểm chất lỏng và độ nhớt của từng loại mà ta chọn cánh khuấy sao cho phù hợp để đạt được kết quả tốt nhất.

  • Đối với dung dịch lỏng như nước có độ nhớt thấp thì ta dùng cánh khuấy chong chóng hoặc cánh khuấy chân vịt, cánh khuấy thủy lực.

  • Đối với dung dịch đặc, độ nhớt cao như keo ta sử dụng cánh khuấy mái chèo, tốc độ quay chậm

  • Đối với dung dịch đặc, độ nhớt cao cần khuấy tốc độ cao như sơn, mực in ta sử dụng cánh khuấy phân tán.

  • Đối với dung dịch là dung môi, hóa chất độc hại dễ bay hơi ta sử dụng cánh khuấy tự bung, cánh xếp lại khi đưa máy vào thùng và sẽ tự bung ra khi khuấy nhờ lực ly tâm.
  Thông thường, tất cả cánh khuấy đều được làm bằng inox 304, chống ăn mòn chống rỉ sét khi tiếp xúc với hóa chất.

  Đối với một máy khuấy, tốc độ khuấy là một trong các yếu tố ảnh hưởng đến việc định hình dòng chảy khuấy trộn trong bể chứa. Ngoài ra, nó cũng tác động qua lại đến các yếu tố khác như là động cơ khuấy, thể tích bồn chứa, dòng chảy…. Tốc độ khuấy là một trong các yếu tố ảnh hưởng đến việc định hình dòng chảy khuấy trộn trong bể chứa.

  Các ứng dụng của máy khuấy

  Máy khuấy có ứng dụng vô cùng nhiều trong các ngành công nghiệp như hóa chất, dược mỹ phẩm, sơn, mực in, pha trộn, xăng dầu, dung môi, giấy… và nhiều các ngành công nghiệp khác.

  • Bồn pha khuấy trộn keo tụ PAC, Bồn pha khuấy trộn dung dịch trợ lắng PAM, Bồn pha khuấy trộn dung dịch Clo khử trùng nước, dung dịch Nitơ, Photpho…

  • Các ứng dụng trong bể chứa khí, bể thiếu khí, bể kỵ khí của hệ thống xử lý nước thải, Khuấy gạt bùn

  • Máy khuấy là một loại máy móc không thể thiếu trong ngành xử lý nước thải…

  • Khuấy trộn hoá chất bể phản ứng (bể châm dung dịch Axit H2SO4, Bazo NaOH)
  Trên đây là một vài chia sẻ của Công ty Vimex về máy khuấy cũng như ứng dụng của máy khuấy. Nếu Quý khách có nhu cầu báo giá và tìm mua các sản phẩm máy khuấy, động cơ giảm tốc, máy thổi khí hoặc có nhu cầu bảo dưỡng sản phẩm có thể liên hệ tới văn phòng Công ty TNHH Vimex Hotline: 0989.775.196 để được hỗ trợ, Xin cảm ơn!

  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:Bơm thùng phuy FTI EFP40
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này