Linh tinh Các bước thi công sơn epoxy

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi viltt456, 30/1/19.

 1. viltt456

  viltt456 Member

  Tham gia ngày:
  20/8/18
  Bài viết:
  76
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Các bước thi công sơn epoxy
  Để có được bề mặt sơn nền sàn epoxy hoàn hảo cho mọi nhà cửa, yêu cầu quy trình sơn epoxy cho nền bê tông phải thật sự rõ ràng, tuân lệnh và thực hiện thông tin cụ thể đến từng công đoạn nhỏ nhất theo kĩ thuật từ nhà phát triển. Chính vì vậy các chủ đầu tư, giám sát thi công hay bất cứ ai đang niềm nở hoặc có ý định phần mềm dòng sơn này nên nắm chắc và thực hiện tỉ mỉ tới từng công đoạn nhỏ nhất để có được Đăng nhập để thấy Link như mong đợi và đồng thời tránh được những sự cố ngoài ý muốn.

  Bài viết này được áp dụng cơ bản cho nền nhà xưởng. Tuy nhiên vẫn có thể áp dụng cho sơn nền pu (sơn polyurethane 2 – 3 -4 thành phần). Với bề mặt tường, trần, vách có thể sử dụng theo các bước thi công sơn hệ lăn

  [​IMG]

  Bước 1: Xử lý bề mặt trước khi thi công sơn epoxy

  Mục đích của việc tạo nhám bề mặt sàn là tạo độ bám dính giữa bề mặt với lớp sơn lót epoxy và lớp sơn epoxy phủ. Tùy vào hệ thống máy móc của nhà thầu nên sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sàn epoxy.

  Đối với bề mặt đã thi công lớp Hardener thì quá trình xử lý bề mặt tinh vi hơn, vì lớp hardener có độ cứng, khó tạo nhám so với bề mặt nền bê tông bình thường…

  Trước khi thi công sơn epoxy thì bề mặt phải được vệ sinh sạch sẽ, không dính bụi bẩn, bề mặt hư hỏng phải được sa thải.

  Bước 2: Sửa chữa bề mặt sàn

  Dùng vữa epoxy 2 chứa hàm lượng, trám trét các địa điểm hư hỏng, gồ ghề, gồ ghề, một số sàn bị nứt thì phải dùng nguyên liệu thích hợp để xử lý.

  Bước 3: thi công lớp sơn lót

  Các bước thi công sơn epoxy hệ sơn epoxy phủ hoặc sơn epoxy tự phẳng thì không thể thiếu quá trình thi công lớp lót. Sơn epoxy lót có độ thẩm thấu và bám dính tốt với bề mặt nên dùng như là lớp keo để gắn kết lớp sơn epoxy phủ với sàn bê tông.

  Bước 4: thi công sơn epoxy lớp trung gian

  Trước khi thi công lớp hoàn thiện thì phải thi công sơn epoxy lớp trung gian, lớp sơn epoxy trung gian là lớp sơn màu, thường là cùng màu và cùng loại với lớp sơn phủ.

  [​IMG]

  Bước 5: thi công sơn epoxy phủ hoàn thiện

  Sau khi lớp sơn epoxy trung gian đã khô thì tiến hành vệ sinh một lần nữa trước khi thi công lớp sơn epoxy phủ hoàn thiện sau cuối. Cách pha sơn epoxy để thi công sơn epoxy hoàn thiện phải theo định mức và tỉ lệ của nhà phát triển đưa ra.

  Tóm lại:

  Các bước thi công sơn epoxy gồm các bước chủ yếu đã thuyết trình ở trên, nếu thiếu một trong các bước thi công nào thì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sàn epoxy.

  Nếu bạn có công trình cần thi công, đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo thông tin sau:

  CÔNG TY TNHH TM DV ĐẠI GIA VINH

  • Địa chỉ: 231/8 Bùi Thị Xuân, phường 1, quận Tân Bình, TP HCM.
  • Website: Đăng nhập để thấy Link
  • Chi nhánh Bình Dương: 103 đường DX 25 , phường Phú Mỹ , Thành phố Thủ Dầu Một , tỉnh Bình Dương
  • Điện thoại: 02 746 251 838
  • Hotline: 0903 090 007
  • Email: minh.tangvan@daigiavinh.com
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này