Linh tinh các bước kiếm tiền từ tiếp thị liên kết tiki

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi vinhphan, 17/10/20.

 1. vinhphan

  vinhphan Member

  Tham gia ngày:
  2/10/20
  Bài viết:
  33
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  ngành nghề thương nghiệp điện tử ở Việt Nam lớn mạnh mạnh mẽ chỉ cần khoảng vừa mới đây với các cái tên vượt trội như Lazada, Shopee, Tiki. Để cải thiện sức cạnh tranh và bán được đa dạng hàng hóa hơn, những thương hiệu này cũng tham gia vào tiếp thị liên kết tiki, điển hình như Tiki luôn có nhiều nội dung với mức hoả hồng cực quyến rũ. Vậy Tiki Affiliate hiểu một cách đúng đắn là gì, làm sao để làm gia các chiến dịch kiếm tiền này của Tiki, mời độc giả theo dõi dưới đây của web affiliate

  Tiki Affiliate là gì? Cách tham dự Tiki Affiliate
  Tiki Affiliate là chiến dịch tiếp thị liên kết trong ấy Tiki sẽ đóng vai trò như nhà bán hàng còn các bạn là người tiếp thị hay publisher. những chiến dịch này được Tiki đơn vị cộng với một bên thứ 3 là hệ thống tiếp thị kết liên. Để tham dự chiến dịch, bạn phải tham dự vào mạng lưới tiếp thị kết liên của bên thứ 3 có chạy chiến dịch của Tiki.

  tương tự bạn sẽ không thể trực tiếp kiếm tiền được với mà phải ưng chuẩn một bên trung gian. Hiện nay có rất nhiều mạng lưới tiếp thị liên kết nức danh và uy tín như accesstrade, civi, adflex, adpia, masoffer…

  Cách tham gia chiến dịch tiếp thị liên kết của Tiki cũng rất đơn thuần. Sau khi bạn đăng ký account ở các trang tiếp thị là bạn có thể bắt đầu tham dự. các bạn tuyển lựa sản phẩm tương ứng mà Tiki đang chạy chiến dịch rồi khởi đầu lăng xê sản phẩm đó phê chuẩn những website affiliate, blog, kênh youtube,… của bạn.

  bạn sẽ được cấp kèm đường dẫn theo dõi để nắm bắt xem có bao nhiêu lượt nhấp chuột cũng như bao nhiêu người đã tậu hàng thành công. Với mỗi lượt

  [​IMG]

  Tiki Affiliate có phải là lừa đảo không?
  Tiki Affiliate hoàn toàn ko phải lừa đảo. “Tiếp thị liên kết” vẫn là cụm từ khiến phổ thông người “ái ngại” khi chưa hiểu rõ về nó. những công ty lớn tổ chức rất nhiều chiến dịch tiếp thị liên kết để thúc đẩy doanh số. những chương trình này cũng giúp tổ chức tiết kiệm rộng rãi giá cả marketing nên bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ việc tiếp thị cho các sản phẩm của Tiki.

  tại sao nên tham dự tiếp thị kết liên với Tiki?
  ko cần vốn, không cần sản phẩm
  Trong chương trình tiếp thị liên kết, các bạn chỉ đóng vai trò như người giới thiệu sản phẩm, ko cần phải nhập số lượng lớn hay nhất quyết phải tìm sản phẩm. Người bán sản phẩm sẽ lưu giữ và bảo quản sản phẩm. Sản phẩm chỉ được xuất đi lúc có đơn đặt hàng thành công từ khách hàng duyệt y đường link tiếp thị của các bạn. Sau đấy khi người dùng thanh toán thành công, hệ thống sẽ cập nhật và trả bạn hoả hồng tương ứng với mỗi chiến dịch.

  không cần coi sóc quý khách
  Tiki liên tiếp có rộng rãi chiến dịch marketing toàn diện để tăng cường tính nhận diện thương hiệu và niềm yêu thích với quý khách. khi quý khách đã có niềm tin với Tiki, các chiến dịch tiếp thị kết liên với Tiki cũng có phần “dễ thở” vì quý khách cảm thấy an tâm lúc mua sắm.

  các bạn sẽ ko cần coi sóc quý khách tốn kém chi phí. đội ngũ của Tiki sẽ giúp các bạn chăm sóc và “giữ chân” quý khách khi tham dự chương trình.

  tăng tri thức về marketing và kinh doanh

  Chương trình Tiki Affiliate cũng rất thích hợp với những người có dự định buôn bán nhưng chưa đủ kiến thức và nắm bắt được hết rủi ro khi kinh doanh. khởi đầu với chương trình tiếp thị cũng là trang bị cho bạn các kiến thức để vun đắp một cộng đồng và tìm kiếm khách hàng.

  hoả hồng cao
  huê hồng của Tiki tương đối cao, có thể lên đến 10% trên mỗi sản phẩm. mặc dù đặt lên bàn cân so sánh với một vài nhãn hiệu khác, mức huê hồng của Tiki ko thật sự mang đến Báo cáo khủng nhưng những sản phẩm của Tiki lại thuộc ngành hàng không “kén” người dùng. Điều đó có nghĩa là cơ hội quý khách nhấp vào đường link tiếp thị và sắm sản phẩm của Tiki rất cao nên ví như chăm chỉ và có định hướng đúng, chắc chắn bạn sẽ có nguồn thu dồi dào từ Tiki Affiliate.

  Mức huê hồng của Tiki hiện tại là bao nhiêu?
  Hiện tại, một số lĩnh vực hàng có giá trị sản phẩm lớn, Tiki đang có hoả hồng rất cao như sau:

  • Điện thoại, máy tính bảng: 1.28%

  • trang bị số, phụ kiện số: 4%

  • Điện gia dụng: 4%

  • Nhà cửa, đời sống: 4.4%

  • TV, trang bị nghe nhìn: 1.76%

  • Laptop, máy vi tính: 1.28%

  • Máy ảnh, máy quay phim 1.28%
  những dòng sản phẩm khác dù rằng ko được chạy tiếp thị liên liên kết tục nhưng Tiki cũng rất thường xuyên ra chiến dịch mới nên các bạn hoàn toàn yên tâm.
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này