Linh tinh Cà phê nguyên chất bmt- Món quà mang hương vị Tây Nguyên

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi honvtk, 2/12/19.

  1. honvtk

    honvtk New Member

    Tham gia ngày:
    27/11/19
    Bài viết:
    8
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Bạn đang thắc mắc rằng Đăng nhập để thấy Link là gì và liệu cà phê nguyên chất có khác gì so với các loại cà phê thông thường khác ? Bài viết này sẽ đưa bạn đến với những thông tin bổ ích nhất để có những cái nhìn khác hơn về thị trường cafe.

    Cafe nguyên chất là gì ?
    Cà phê nguyên chất bmt
    là những loại cà phê được sản xuất trực tiếp hoàn toàn 100% là hạt cà phê, không bao gồm các loại tạp chất khác như bột ngô, bột sắn, các loại đường hóa học, chất tạo màu hay tạo hương vị.
    Cà phê nguyên chất bmt sẽ được sản xuất với một quy trình khép kín từ việc lựa những hạt tốt nhất, đẹp nhất đến quá trình sấy hay phơi khô, rang và xay hạt. Cà phê nguyên chất sẽ được đảm bảo chất lượng tốt nhất không nhờ đến các chất bảo quản, đạt tiêu chuẩn để xuất khẩu.

    Canh tác cà phê sạch như thế nào?
    Hiểu rộng hơn thì cà phê sạch bmt là loại cà phê được canh tác theo kiểu hữu cơ (cà phê hữu cơ hay cà phê sinh thái). Nghĩa là cà phê được canh tác trên vùng đất sạch, không nhiễm hóa chất, việc canh tác cũng không liên quan đến thuốc bảo vệ thực vật, phân hóa học…thay vào đó là phân vi sinh và các biện pháp thủ công trong chăm sóc, chế biến..
    [​IMG]
    Hương thơm cà phê sạch
    Hương thơm tự nhiên của cà phê sạch bmt không ngào ngạt mà phảng phất, mùi thơm của ly cà phê giảm đi khá nhiều sau khoảng 10 phút kể từ lúc pha. Cà phê sạch mùi thơm rất dễ chịu, hấp dẫn và rất đặc trưng của bột cà phê nguyên chất. Bắp và đậu nàng cũng có mùi hơi tanh, theo cảm quan, nếu tinh tế một chút, bạn có thể nhận thấy khi ngửi.
    Ngửi mùi ly cà phê, cách đơn giản để nhận biết cafe sạch
    • Cà phê rang để nguyên hạt có màu nâu cánh gián, khô, còn mùi thơm nguyên thủy, tự nhiên của cà phê
    • Cà phê xay sạch thì bột cà phê có mùi thơm tự nhiên của cà phê, không ngửi thấy mùi bơ và các hóa chất khác, bột màu nâu và khô. Đối với cà phê lẫn tạp chất, hóa chất thì đều có màu đen, dính dính, kẹo kẹo, ướt, ngửi thấy rõ mùi bơ, mùi hóa chất.
    • Người uống cà phê tẩm hóa chất lâu ngày sẽ rất khó phân biệt mùi cà phê nguyên chất với mùi cà phê tẩm hóa chất do não bộ đã ghi nhớ mùi cà phê tẩm hóa chất và “khẳng định” với người uống rằng đó là “mùi cà phê”. Nói cách khác, “mùi cà phê” ngon theo định nghĩa của những người quen uống cà phê tẩm hóa chất là “mùi thơm của cà phê”, mùi ngậy của bơ, mùi hương vani hoặc loại hương khác
    Đặc sản Buôn Ma Thuột- cà phê sạch bmt hân hạnh đồng hành cùng bạn
     
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này