Tin tức Cần thanh lý van bướm inox giá rẻ

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi letienthp, 10/8/18.

 1. letienthp

  letienthp New Member

  Tham gia ngày:
  5/6/18
  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Van Bướm Tay Gạt SAMWOO - Hàn Quốc

  Van Bướm Tay Gạt SAMWOO

  Van Bướm Tay Gạt Hàn Quốc SamWoo: CLW hãng Van SAMWOO là thuộc nhóm Van quay (Rotary valves), bộ phận làm kín dạng đĩa, có thế quay được 90o hoặc xấp xỉ để đỏng hoặc mở van (sử dụng để cô lập hoặc điều chỉnh dòng chảy)
  ● Van bướm Gang Tay Gạt Hàn Quốc SamWoo: CLW nguyên thuỷ được sử dụng trong đường ống khói nhưng không với tác dụng kín nước
  ● Van bướm Tay Gạt Quay Hàn Quốc SamWoo: CLW cản trở dòng chất lỏng không đáng kể khi mở hêt cỡ, và nó ảnh hưởng lớn đến lưu lượng dòng chất lỏng khi được mở tủ 15o – 75o. Khi Van Bướm được mở một phần thì dòng chảy được đưa đồng đều qua cửa van và vòng làm kín, do đó van bướm cũng có thể được dùng trong quá trình điều tiết dòng chảy
  ● Ưu điểm khác của Van cánh bướm inox Tay Gạt Hàn Quốc SamWoo: CLW là có khả năng sử dụng đối với chất lỏng có lẫn các hạt rắn trong nó.
  [​IMG]
  Van Bướm INOX 304 Tay Gạt Quay SAMWOO cho khả năng điều khiển tốt nhiệt độ nước làm mát, đặc biệt loại ghép bộ có thể sử dụng trên đường nối tắt sinh hàn.
  ● Phân loại : Van bướm điều khiển bằng tay quay hộp số, van bướm inox điều khiển điện tay gạt , Van Bướm điều khiển điện, van bướm điều khiển bằng khí nén .
  THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
  SAMWOO Stainless Steel Butterfly Valve, Concentric Wafer Lever Type, Flange JIS10K
  Body: SUS316
  Stem, Disc: 304 Stainless Steel
  Seat & O-ring: PTFE
  P - T ratings: Max 16 kgf/cm2 @ max -10 - 200 deg.C
  Fluid: Water, Oil, Steam
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này