Cho thuê Bố mẹ nên thuê đồ cắm trại cho bé ở đâu?

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi chothueleu24h, 28/6/18.

 1. chothueleu24h

  chothueleu24h New Member

  Tham gia ngày:
  20/6/18
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bố mẹ nên thuê đồ cắm trại cho bé ở đâu?
  Nếu phụ huynh, giáo viên, nhà trường đang muốn tổ chức buổi cắm trại, dã ngoại cho bé mà chưa biết thuê đồ dã ở đâu, thì có thể tham khảo các dịch vụ cho thuê tại Chothueleu24h:
  - Cho thuê lều trại
  - Cho thuê túi ngủ
  - Cho thuê bạt trãi dã ngoại - tấm cách nhiệt
  - Cho thuê loa kẹo kéo - loa cầm tay
  - Cho thuê đèn pin
  ......

  [​IMG]

  Cắm trại giúp giải quyết vấn đề
  Đôi khi việc cắm trại và các hoạt động liên quan của nó thể hiện cho bạn những thách thức (và một số thậm chí không phải Giáo sư Google có thể giải quyết một cách đáng tin cậy). Thông thường, đây là những thách thức mà bạn không đối phó hàng ngày: ở đâu và cách thiết lập lều của bạn; hoặc cách đối phó với các tình huống mà bạn không được trang bị tất cả các bản sửa đổi hoặc các mục quen thuộc của bạn.
  Ngoài ra, cắm trại giới thiệu cho bạn những trải nghiệm mới - có lẽ là một hoạt động bạn luôn muốn thử nhưng không bao giờ tìm thấy thời gian cho. Dù thế nào đi nữa, những thử thách và kinh nghiệm mới giữ cho bộ não của bạn khỏe mạnh, vì chúng buộc bạn phải suy nghĩ cho chính mình.
  Làm thế nào tôi có thể tìm thấy một khu cắm trại trong khu vực mà tôi muốn đi nghỉ?
  Đ: Bạn đã đến đúng nơi! Kiểm tra các thư mục cắm trại của chúng tôi. Bạn sẽ tìm thấy thông tin về các công viên quốc gia và tiểu bang và cũng có những cách để định vị một khu cắm trại riêng để đáp ứng nhu cầu của bạn.
  Chúng ta có thể làm gì trong chuyến đi cắm trại của mình?
  A: Có rất nhiều thứ để làm trong khi cắm trại. Bạn có thể tham gia bất kỳ hoạt động ngoài trời có liên quan nào như đi bộ đường dài, đi xe đạp, đi lại, chèo thuyền, cưỡi ngựa, câu cá, bơi lội, ngắm chim vv Bạn cũng có thể tham gia bất kỳ môn thể thao, lưỡi lăn và các trò chơi khác. Làm thế nào về hàng thủ công ngoài trời hoặc nhìn chằm chằm. Vào mùa đông, bạn có thể băng qua đất nước hoặc trượt tuyết trên đồi, đi trượt tuyết hoặc trượt băng. Một ý tưởng tuyệt vời khác là trải nghiệm điều gì đó trong khu vực bạn đang ở. Kiểm tra các trang web du lịch của tiểu bang trong phần Đích của chúng tôi. Nhiều công viên quốc gia và quốc gia có các hoạt động hoặc chương trình kiểm lâm. Và cuối cùng kiểm tra với khu cắm trại nơi bạn đang ở. Nhiều lần họ đã tổ chức các hoạt động hoặc có thể chỉ ra các điểm tham quan trong khu vực.

  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
  Website: Chothueleu24h.com
  Hotline: 0905342663
  Email: chothueleu24h@gmail.com
  Địa chỉ: 304/16B Nguyễn Thượng Hiền, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP HCM
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này