Tuyển Dụng Bệnh viện Vinmec tuyển dụng: Những điều cần biết trước khi ứng tuyển

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi hoangduy203, 8/11/19.

 1. hoangduy203

  hoangduy203 Member

  Tham gia ngày:
  25/5/18
  Bài viết:
  128
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bệnh viện Vinmec hay bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là một trong những bệnh viện tư nhân có quy mô lớn, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu cả nước. Mới thành lập cách đây chưa lâu nhưng Vinmec nhanh chóng thu hút người dân cả nước tới khám chữa bệnh. Môi trường làm việc tại Vinmec cũng được nhân viên đánh giá là áp lực nhưng phần thưởng cũng rất lớn. Do đó, mỗi lần bệnh viện Vinmec tuyển dụng sẽ có rất nhiều hồ sơ ứng tuyển.


  Giới thiệu về bệnh viện Vinmec

  Bệnh viện Vinmec chính thức đi vào hoạt động từ ngày 07/01/2012. Vinmec được biết đến là thương hiệu trong lĩnh vực Y tế do Tập đoàn Kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam - Vingroup đầu tư và phát triển. Hiện tại, Hệ thống Y tế Vinmec đã đưa vào hoạt động 7 bệnh viện và phòng khám trải dài từ Bắc tới Nam.


  Môi trường làm việc tại Vinmec

  Văn hóa làm việc tại Vingroup là sự chuyên nghiệp; thể hiện qua 6 giá trị cốt lõi: Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân. Đây là kim chỉ nam để cán bộ nhân viên trong doanh nghiệp điều chỉnh mọi hành vi của mình. Do đó, môi trường làm việc Vinmec được đánh giá là môi trường có sự cạnh tranh gắt gao, áp lực cao, phù hợp với những người dám nghĩ dám làm, có khát khao cống hiến và sự trung thành.


  Khi làm việc tại Vinmec, bạn sẽ nhận được mức lương thưởng hoàn toàn xứng đáng với năng lực làm việc của mình, đồng thời có cơ hội được chăm sóc sức khỏe tại đây; hay được nghỉ dưỡng tại các khu du lịch 5 sao Vinpearl; và được chăm sóc con cái tại hệ thống trường học Vinschool.


  Bệnh viện Vinmec tuyển dụng: Lưu ý khi nộp hồ sơ

  • Đơn xin việc/email ghi rõ vị trí ứng tuyển, thông tin liên hệ để nhà tuyển dụng có thể thông báo kết quả. Tuyệt đối không để mắc các lỗi cơ bản trong soạn thảo văn bản như sai chính tả, dấu câu, cách dùng từ, lặp từ…

  • Làm theo yêu cầu ghi rõ trong tin tuyển dụng: Đơn xin việc, CV có kèm ảnh và các chứng chỉ liên quan (Nếu có); Mẫu thông tin ứng viên của Vinmec đã điền đầy đủ thông tin; Hồ sơ gửi về email liên hệ: job@vinmec.com, Tiêu đề email yêu cầu ghi rõ: “Ứng tuyển vị trí …”.

  • Follow doanh nghiệp để cập nhật kịp thời kết quả tuyển dụng cũng như những thay đổi về vị trí đăng tuyển.

  • Khi đi phỏng vấn, cần chuẩn bị kỹ những câu trả lời về mục tiêu, tinh thần trách nhiệm, kinh nghiệm làm việc, mức lương mong muốn. Đồng thời chỉn chu về ngoại hình, tác phong chuyên nghiệp để ghi điểm với nhà tuyển dụng.

  Hi vọng với những chia sẻ chi tiết trên đây, bạn sẽ tự tin ứng tuyển khi bệnh viện Vinmec tuyển dụng.
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này