Ẩm Thực Bánh xèo miền Trung

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi thanbaiso1, 23/9/19.

  1. thanbaiso1

    thanbaiso1 New Member

    Tham gia ngày:
    12/8/19
    Bài viết:
    5
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    bán hàng
    Nơi ở:
    viet nam
    Người miền Trung dùng khuôn để đổ bánh xèo, rất khác với những vùng khác, chiếc khuôn nhỏ được làm bằng gang rất cứng chỉ vừa đủ để đổ một cái bánh tầm 15-19cm.

    Trước khi đổ bánh người chế biến thường cho khá nhiều dầu để bánh được giòn và rất nhanh chín.

    Lý do khiến bánh xèo miền này đặc biệt chắc hẳn là nhân bánh bao gồm những con tôm to, hay những con mực ống cắt khoanh nằm gọn trong nhân bánh và một chút rau giá nhằm giảm độ ngán cho bánh.
     
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này