Linh tinh Bạn nên biết 5 lợi ích tuyệt vời của nước lọc

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi sanitora393, 18/7/19.

 1. sanitora393

  sanitora393 New Member

  Tham gia ngày:
  2/7/19
  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Loại bỏ kim loại nặng
  Một chất gây ô nhiễm phổ biến khác trong nguồn cung cấp nước máy là kim loại nặng. Số lượng thủy ngân, chì, asen và điôxin, chỉ một số ít, tất cả đã được tìm thấy trong các nguồn cung cấp nước. xem thêm: Đăng nhập để thấy Link cho các hộ gia đình nông thôn.


  Mặc dù thực tế là những thứ này chỉ được tìm thấy ở nồng độ nhỏ, nhưng mức độ thực sự của việc tiêu thụ chúng qua nước vẫn chưa rõ ràng. Chì, ví dụ, được biết là cực kỳ có hại và có liên quan đến một loạt các vấn đề sức khỏe ở người. Một nghiên cứu sinh hóa lâm sàng năm 2011 đã tìm thấy mối liên hệ giữa độc tính chì sau sinh và sự phát triển của bệnh tự kỷ. Các nghiên cứu khác cũng liên quan đến phơi nhiễm chì với các vấn đề về tuyến tiền liệt ở nam giới và các vấn đề sinh sản cho cả nam và nữ. tham khảo cơ hộ mua Đăng nhập để thấy Link cho gia đình bạn.

  [​IMG]


  Loại bỏ mùi nước máy
  Nước máy được xử lý bằng một loạt các hóa chất và tiếp xúc với các kim loại nặng mang lại cho nó mùi và vị khó chịu khiến nó gần như rất khó để uống.


  Nồng độ của mùi này có thể thay đổi tùy thuộc vào chất lượng nước trong khu vực của bạn, nhưng một trong những lợi ích tốt nhất của nước lọc là bạn có thể loại bỏ thứ mùi này và uống nước sạch.  Loại bỏ clo
  Clo là hóa chất tẩy rửa phổ biến nhất được sử dụng để xử lý nguồn cung cấp nước. Mặc dù clo rất quan trọng để loại bỏ vi khuẩn và bệnh tật nguy hiểm khỏi nước, nhưng tỷ lệ nhỏ còn sót lại có thể góp phần gây mùi cho nước máy.

  Hội đồng chất lượng môi trường Hoa Kỳ đã từng phát hiện ra rằng nguy cơ ung thư cao hơn 93% trong số những người tiếp xúc với nước uống có clo.

  Tổ chức Y tế Thế giới cũng phát hiện tăng nguy cơ ung thư bàng quang ở những người dân uống nước khử trùng bằng clo so với những người không tiếp xúc với nước clo trong hơn một nửa thời gian sống của họ.  Tiết kiệm tiền cho nước đóng chai
  Uống nước đóng chai đã trở thành văn hóa phổ biến trong thập kỷ gần đây. Sự bùng nổ của ngành công nghiệp thể dục đã trùng hợp và hỗ trợ sự tăng trưởng của những người tiêu thụ nhiều nước đóng chai hơn.

  Mặc dù điều này là tích cực từ góc độ sức khỏe cộng đồng bởi vì mọi người đang ngày càng lựa chọn nước hơn nước ngọt có ga.

  Nước đóng chai có thể đắt hơn tới 30 lần so với nước từ bộ lọc. Cho dù bạn mua nó bằng thùng hay mua một chai mỗi ngày, bạn đang bội chi so với giá mỗi lít bạn nhận được từ một bộ lọc nước. Lợi ích tài chính này của nước lọc không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền mà còn mang lại cho bạn hương vị giống như bạn mong đợi từ nước đóng chai, ngay từ vòi của bạn.  Giảm sử dụng nhựa
  Vấn đề lớn nhất với sự tăng vọt của thị trường nước đóng chai là nó hủy hoại môi trường. 1.000.000 chai nhựa được bán trên toàn thế giới mỗi phút và chưa đến một nửa trong số 480 tỷ chai nhựa được bán trong năm 2016 đã được tái chế đúng cách. Nó yêu cầu 17 triệu thùng dầu mỗi năm để sản xuất mức chai nhựa hiện đang được tiêu thụ trên toàn cầu, và lượng nhựa được sản xuất mỗi năm hiện có trọng lượng tương đương với loài người!

  Các nhà bình luận cho rằng cuộc khủng hoảng nhựa có thể sớm trở thành mối đe dọa lớn khi sự nóng lên toàn cầu đối với tương lai của hành tinh. Một bộ lọc nước cho phép bạn thoát khỏi nhu cầu sử dụng chai nhựa PET sử dụng một lần cho tốt.


  Nguồn bài viết xem tại: tư vấn sản phẩm Đăng nhập để thấy Link nhất hiện nay.
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này