Nội Thất 69+ Mẫu tượng Phật Thích Ca để bàn đẹp hoan hỉ

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi trangdai18012, 26/11/21 lúc 08:41.

 1. trangdai18012

  trangdai18012 Member

  Tham gia ngày:
  12/7/19
  Bài viết:
  77
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tượng Phật Thích Ca để bàn hay tượng Phật Tổ Như Lai là một trong những vật phẩm tâm linh vô giá trị và mang ý nghĩa vô cùng sâu dung nhan trong đời sống tâm linh từ con người. Và đây cũng là hình tượng được phụng dưỡng rộng rãi nhất hiện nay, tượng Phật Thích Ca Mâu Ni có mặt trong hồ hết các ngôi chùa lớn nhỏ và các Phật tử được biết tới. Từ bài viết chủ đề lần này, cùng Đồ Đồng Dung Quang Hà tìm hiểu về ý nghĩa từ những bức tượng Phật Thích Ca để bàn cũng như shop thỉnh tượng Phật đẹp, uy tín chất lượng nhất trên thị trường nhé!

  Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni để bàn
  Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni là hình tượng được phụng dưỡng hồ hết trong toàn bộ những ngôi chùa Phật giáo của Việt Nam. Tượng Phật Thích Ca để bàn chính là hình ảnh Đức Phật Thích Ca Mâu Ni được điêu khắc, chế tác tạo hình từ phía các chất liệu khác nhau như đá, đồng, composite, gỗ… Tuy nhiên hiện giờ những bức tượng Phật Thích Ca bằng đồng vẫn được ưa thích và sử dụng phổ biến hơn cả.

  [​IMG]

  Sơ lược về Phật Thích Ca Mâu Ni thì đây chính là người sáng lập bắt buộc Phật Giáo đương đại. Ngài là một nhân vật lịch sử với thật, là con từ vị vua Tịnh Phạn và hoàng hậu Maya thuộc họ Cồ Đàm, vương tộc Thích Ca. Vào năm Ngài 29 tuổi, Ngài đã từ bỏ cuộc sống tôn thất quyền quý để tìm kiếm sự bình yên, thanh tịnh trong tâm hồn. Ngài đã giành 6 năm tu khổ hạnh trong rừng sâu và hoàn toàn được giác ngộ lúc bước sang tuổi đồ vật 35. Từ lúc giác ngộ, Đức Phật Thích Ca đã đi truyền bá khắp miền bắc Ấn Độ với Bát Chánh Đạo, con đường sẽ giúp con người thoát khỏi phiền não, khổ đau.

  >> Xem chi tiết bài viết tại: https://dongmynghe.com.vn/dia-chi-thinh-tuong-phat-thich-ca-de-ban-dep-chat-luong
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này