Linh tinh 5 ý kiến hàng đầu để lên xây dựng một nhà kho

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi Tín Đạt, 20/11/20.

 1. Tín Đạt

  Tín Đạt New Member

  Tham gia ngày:
  27/8/19
  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Kỹ thuật đẳng cấp thế giới để cách mạng hóa hoạt động kho hàng của bạn.

  Xây dựng nhà kho
  [​IMG]

  Một tập hợp các trình điều khiển điều bình thường ảnh hưởng đến việc xây dựng nhà kho - chiều cao của nhà kho, chiều rộng mặt bằng, yêu cầu dịch vụ và độ phức tạp của cấu trúc. Có thể ngạc nhiên khi tìm hiểu các khía cạnh như chiều cao không ảnh hưởng đến khả năng chịu tải lực của sàn betong và cách lắp đặt phòng cháy chữa cháy.
  Loại hệ thống chữa cháy được lắp đặt quyết định chi phí của dự án và thời gian xây dựng cần thiết. Ví dụ, chỉ có thể lắp đặt các vòi phun nước sau khi việc lắp đặt kệ chứa hàng hoàn tất.
  Việc lựa chọn địa điểm để làm nhà kho là bước hết sức quan trọng, lưu ý mặt bằng được chọn phải bằng phẳng nếu không bạn sẽ phải tốn thêm chi phí để san lấp mặt bằng và cải tạo đất. Việc này vừa tốn chi phí vừa tốn thời gian, nên bạn phải hết sức lưu ý đến việc lựa chọn mặt bằng.

  Chọn vị trí nhà kho
  Việc lựa chọn địa điểm tất nhiên về cơ bản phụ thuộc vào việc kinh doanh chính của công ty nằm ở đâu. Tuy nhiên, một số yêu cầu chung phải được ghi nhớ.
  Vị trí được lựa chọn nên có giao thông thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa: Đường bộ, đường thủy, đường hàng không, đường sắt,.. nên được chú trọng để việc vận chuyển hàng hóa là ít tốn kém và giảm thời gian nhất.

  Kệ chứa hàng
  Một trong những thiết bị quan trọng hàng đầu trong nhà kho đó là hệ thống kệ kho. Cấu trúc tòa nhà và thiết kế kệ kho hàng được liên kết với nhau một cách chặt chẽ, tất cả các yếu tố của tòa nhà sẽ ảnh hưởng đến thiết kế của hệ thống giá đỡ, và nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các tiêu chí hoạt động như hiệu quả lấy hàng, xuất nhập hàng hóa.
  Hầu hết các hệ thống giá đỡ được lên ý tưởng, thiết kế và đề xuất trong vòng một tuần đến một tháng, với các yếu tố như số lượng vị trí pallet, khả năng vận hành cùng sự thích hợp của mỗi hàng hóa.

  [​IMG]

  Cửa ra vào của nhà kho
  Một cánh cửa có vẻ là một suy nghĩ đơn giản so với sự phức tạp khi nói tự động hóa hoặc giá đỡ, nhưng nó vẫn là một vấn đề cần lưu ý khi thiết kế nhà kho. Trước khi chọn một loại cửa, phải suy nghĩ về số lượng hoạt động mỗi ngày hoặc thậm chí mỗi giờ.
  Việc lựa chọn mẫu cửa phụ thuộc vào ngân sách và nhu cầu sử dụng với các mẫu cửa trên thị trường khác nhau, từ thép thường, nhôm, cửa cuốn, cửa kho cách nhiệt / không cách nhiệt, cửa chống va chạm và cửa tốc độ cao. Loại, lưu lượng và cường độ giao thông đi qua các cửa tương tự sẽ có ảnh hưởng đến chi phí bảo trì, tổn thất năng lượng và cuối cùng là tiêu thụ thời gian.

  Sức khỏe và an toàn
  Giống như nhiều khía cạnh của thiết kế nhà kho, các cân nhắc về sức khỏe và an toàn cần được tích hợp ngay từ khi bắt đầu quá trình lập kế hoạch. Các yếu tố an toàn ban đầu tập trung vào vị trí, chức năng dự kiến, sức chứa, quy trình và các nguy cơ tiềm ẩn của một nhà kho được đề xuất.
  Giống như nhiều khía cạnh của thiết kế nhà kho, các cân nhắc về sức khỏe và an toàn cần được tích hợp ngay từ khi bắt đầu quá trình lập kế hoạch. Các yếu tố an toàn ban đầu tập trung vào vị trí, chức năng dự kiến, sức chứa, quy trình và các nguy cơ tiềm ẩn của một nhà kho được đề xuất.
   
 2. simpsonbonner3882588

  simpsonbonner3882588 New Member

  Tham gia ngày:
  20/11/20
  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trong xu thế hội nhập toàn cầu, thế giới như một ngôi nhà chung. Nhu cầu sinh sống, làm việc của những gia đình hay công ty nước ngoài tại Việt Nam ngày càng tăng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu về giúp việc cho người nước ngoài, Giúp việc Hồng Doan xin giới thiệu tới các bạn gói dịch vụ giúp việc cho người nước ngoài sống ở Việt Nam. Dịch vụ này giúp bạn có cuộc sống thoải mái, và có nhiều thời gian nghỉ ngơi và vui chơi tham quan, khám phá các địa điểm nổi tiếng vô cùng đẹp ở Việt Nam.

  Những tiêu chí cụ thể một người giúp việc cho người nước ngoài

  Người giúp việc có lý lịch rõ ràng
  • [*]Lý lịch đầy đủ, nhân thân rõ ràng, có cam kết, dấu xác nhận của chính quyền địa phương. Phẩm chất tốt, trung thực thật thà và không có tiền án tiền sự.[*]Có giấy xác nhận kiểm tra sức khỏe của các bệnh viện cấp quận, huyện trở lên. Đảm bảo không mắc các bệnh truyền nhiễm.
  Các kỹ năng cần có của nhân viên giúp việc cho người nước ngoài
  • [*]Hình thức ưa nhìn, đặc biệt biết Tiếng anh là điều kiện rất quan trọng, để hiểu được ý của chủ muốn gì và cần gì.[*]Khéo léo tế nhị trong giao tiếp biết nấu món ăn hợp với khẩu vị người nước ngoài.[*]Đi chợ mua các món đồ theo yêu cầu chủ nhà.[*]Ngoài nấu các món ăn ngon theo yêu cầu chủ, cần biết nấu các món ăn truyền thống Việt Nam giúp bạn thưởng thức những món ăn hấp dẫn nổi tiếng ở Việt Nam.[*]Biết sử dụng các đồ vật dụng hiện đại như máy giặt, tủ lạnh, điều hòa,…[*]Biết quản lý chi tiêu của gia đình.[*]Có kỹ năng giao tiếp, ứng xử nhẹ nhàng.[*]Biết cách chăm sóc trẻ sơ sinh và dạy bảo trẻ em.[*]Biết dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, gọn gàng.[*]Luôn đúng giờ bởi người nước ngoài họ rất ghét làm việc không đúng thời gian.[*]Ngoài ra làm các công việc khác được chủ nhà yêu cầu.
  Khi có người giúp việc, chắc hẳn người nước ngoài sẽ cảm thấy thoải mái hơn và cuộc sống của họ sẽ trở nên dễ dàng hơn khi sống ở Việt Nam.

  Trung tâm giúp việc Hồng Doan tại Hà Nội rất uy tín

  Nguồn: giupviechongdoan.com
   
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này