Dịch vụ 3 Ý nghĩa của việc số hóa tài liệu , văn bản giấy tờ, hồ sơ

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi niemtin259, 15/3/19.

 1. niemtin259

  niemtin259 Member

  Tham gia ngày:
  5/6/18
  Bài viết:
  84
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Việc số hóa tài liệu giấy của quý khách sang định dạng phương pháp số mang lại rất nhiều thuận tiện. Năng suất làm việc sẽ tăng do tài liệu luôn sẵn sàng ngay trên máy PC của quý khách. Không còn phải lục tìm tài liệu từ kệ tủ, phòng lưu trữ hay nhà kho. Điều đó có nghĩa rằng tài liệu mong muốn thiết luôn trong tầm tay bạn.
  Việc số hóa để lưu trữ điện tử sẽ giảm thiểu việc mất các tập tin hoặc tài liệu quan trọng. Bên cạnh, nó còn giúp quý khách hàng tiết kiệm không gian lưu trữ vật lý. Việc chia sẻ tài liệu ở dạng điện tử cũng dễ dàng hơn trong mạng nội bộ hay internet. Nhiều nhân viên có thể truy cập cùng lúc 1 loại tài liệu thông qua máy chủ lưu trữ, email hay fax. Từ đó quý khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc.
  Việc lưu trữ bằng đĩa CD dễ dàng và rất an toàn cho tài liệu của quý khách hàng. Đối với các tài liệu quan trọng, quý khách hàng có thể thực hiện việc sao chép ra các CD khác hay lưu trữ vào các ổ cứng gắn ngoài. Những tài liệu lưu trữ ở dạng này sẽ rất di động cho các người thường xuyên di chuyển.
  [​IMG]
  IN ĐẲNG NGUYÊN sản xuất dịch vụ so hoa tai lieu và dịch vụ nhập dữ liệu cho các khách hàng trong lĩnh vực Y tế, Tài chính, Luật, Bảo hiểm & Ngân hàng. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, doanh nghiệp có thể cắt giảm chi phí bởi chúng tôi cung ứng dịch vụ rất chất lượng cao, giá trị cao và tiết kiệm được nhiều thời gian cho doanh nghiệp trong việc số hoá tài liệu.
  Với thế mạnh sở hữu hầu như mọi máy móc phần cứng đang cần thiết cho nhu cầu số hóa tài liệu là gì và hình ảnh hoá tài liệu, chúng tôi tự tin có khả năng nhanh chóng xử lý 1 khối lượng lớn tài liệu ‘bản cứng’ sang định dạng file điện tử.
  In Đăng Nguyên
  Địa chỉ văn phòng : số 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
  Hotline tư vấn miễn phí : 0914 006 627 (Mrs. Nga) – 0961 099 899 (Mr. Cương)
  Email : indangnguyen@gmail.com | Website :
  số hóa tài liệu lưu trữ
   

  Liên kết được tài trợ

  Your Banner
  Email: admin@6giay.vn
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
 • Chia sẻ trang này