Linh tinh Tìm hiểu một số cách khử mùi nhà bếp hiệu quả

Thảo luận trong 'Diễn Đàn Mua Bán' bắt đầu bởi duseovntop, 1/9/20.

  1. duseovntop

    duseovntop Member

    Tham gia ngày:
    31/10/18
    Bài viết:
    513
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Tìm hiểu một số cách khử mùi nhà bếp hiệu quả Mùi khó chịu trong nhà bếp sẽ khiến bạn không thoải mái trong sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn và Máy lọc không khí nhà xưởng làm cho không khí ẩm mốc có thể gây ra một số bệnh. Một vài mẹo nhỏ đơn giản và cách khử mùi nhà bếp nhưng rất hiệu quả sau đây có thể giúp bạn loại bỏ mùi hôi khó chịu, đem lại không khí thơm mát cho ngôi nhà của bạn. [​IMG] Một số mẹo vặt đơn giản Chúng ta có thể khắc phục mùi thức ăn trong quá trình chế biến bằng sử dụng những mùi khác để áp chế mùi thức ăn. Chúng tôi đã tổng hợp một số ý tưởng độc đáo để các bạn có thể sử dụng thử: Nướng một ít quế, đường nâu và bơ trong một vài giờ. Điều này sẽ làm cho căn bếp của bạn được bao phủ bởi hương thơm từ mùi hương của bánh nướng tươi thay vì hành tây chiên hoặc tỏi. Trong một nồi nước, đun sôi (hoặc xay) một số cây đinh hương để hương thơm của nó lan toả khắp căn bếp. Đun sôi vỏ chanh hoặc vỏ cam hoặc cả hai trong nồi trong một giờ với nhiệt độ vừa phải. Hạt cà phê rang hoặc cà phê tươi cho đến khi hương vị thấm vào trong phòng. Đặt bát giấm trắng tại các vị trí khác nhau trong nhà bếp. Đặt bông vải vani đậy quanh bếp của bạn. Đặt bát nước soda quanh bếp của bạn. Bạn cũng có thể đun sôi nước baking soda và để cho nó sôi lên trong một thời gian. Làm sạch bồn rửa với muối Sử dụng muối và baking soda để tháo nắp ra sẽ chấm dứt được mùi hôi thối cùng một lúc. Đổ 1 cốc muối vào ráo nước và 1 chén baking soda. Đổ một ấm đun nước đầy nước sôi xuống cống và để cho tất cả các chất natri làm việc bận rộn. Nướng một số chanh Bạn cũng có thể dùng chanh như một cách khử mùi nhà bếp đơn giản và hiệu quả. Đơn giản chỉ cần lát 2 chanh, đặt chúng vào một miếng bánh quy lót lá và nướng chúng trong một lò nung nóng ở 225 ° F trong 60-90 phút. Để kéo dài hiệu quả làm sạch sau khi nhiệt tắt, hãy mở nắp lò và để các chanh trên giá đỡ trong vài giờ. Bạn có thể dung chanh để khử mùi cho lò vi sóng Các bước để khử mùi trong nhà bếp của bạn Bắt đầu bằng cách lau chùi khu vực xung quanh nhà bếp để đảm bảo rằng tất cả các chất dầu mỡ và thức ăn thừa đổ ra bếp trong lúc chế biến phải được làm sạch. Khử mùi nhà bếp bằng vỏ cam Đảm bảo lau chùi căn bếp của bạn thật sạch Sử dụng dung dịch nước muối để lau vùng xung quanh bếp, đặc biệt nếu mùi gây ra từ thức ăn chiên. Nếu các vết bẩn từ dầu mỡ cũ vẫn còn, mùi hôi sẽ ở lại lâu. Lau tủ, bếp và phần phía trước lò nướng để loại bỏ bất kỳ thức ăn thừa cũng như mùi từ thức ăn chế biến nào từ quá trình nấu. Nhớ lau chùi các lỗ thông hơi trên bếp; đó là nơi thu thập mỡ và thức ăn nên có thể dẫn đến mùi hôi. Mở tất cả các cửa sổ và cho phép không khí lưu thông tự do qua nhà. Nếu điều kiện thời tiết không cho phép, bạn hãy đặt một cái quạt ngay cửa sổ để lôi kéo không khí trong lành từ bên ngoài vào và đẩy không khí có mùi ra ngoài, đem lại bầu không khí trong lành cho căn bếp. Đổ vào một chảo nông với một phần dấm và một phần nước. Thêm một ít vỏ cam quýt hoặc một ít nước chanh vào nước để tạo ra hương thơm dễ chịu hơn. Vỏ cam có chứa tinh dầu là một trong những cách khử mùi nhà bếp hiệu quả. Đun nóng hỗn hợp trên để sôi lên và để cho nó trên lửa liu riu (không đun sôi) trong vài giờ. Bổ sung nước và giấm nếu cần. Hơi dầu dấm sẽ làm sạch các mùi hôi còn sót lại trong căn bếp của bạn để giúp loại bỏ chúng khỏi không khí. Sau vài giờ, tắt bếp và cho phép giấm và nước bay hơi trong chảo mở cho phần còn lại của ngày để hấp thụ bất kỳ mùi còn sót lại.
     
  2. chamucthoan

    chamucthoan Member

    Tham gia ngày:
    30/7/20
    Bài viết:
    73
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    CHẢ MỰC THOAN- CHẢ MỰC NGON NHẤT HẠ LONG

    410.000 đ/kg

    Vịnh Hạ Long không chỉ nổi tiếng với những cảnh đẹp thiên nhiên kỳ ảo mà hải sản của Vịnh Hạ Long cũng mang hương vị đặc biệt rất quyến rũ trong đó phải kể đến món ăn được nhiều người biết tới đó là Chả mực Hạ Long.

    [​IMG]

    Người Hạ Long xa quê ai mà không nhớ những chiều hè cùng bạn bè đạp xe dọc theo con đường ôm lấy bờ Vịnh Hạ Long ngắm những chùm hoa phượng đỏ ối, những bữa cơm “cải thiện” sum họp gia đình mà đĩa chả mực thơm lừng nóng hổi được đặt trịnh trọng giữa mâm cơm.

    Những buổi sáng mùa đông giá rét, hôm nào sang lắm thì được mẹ nắm cho nắm xôi trắng tinh kèm miếng chả mực vàng tươi mà chỉ dám ăn dè vì sợ nó chóng hết, những kỷ niệm nho nhỏ nhưng đáng nhớ biết bao của những người đã từng sinh ra và lớn lên ở Hạ Long.

    Mực được đánh bất trong vùng Vịnh Hạ Long thường rất dày và có hương vị thơm ngon đặc biệt không hề lẫn với hương vị mực của các địa phương khác.

    Mực tươi có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như luộc, chiên, xào, tẩm bột rán, nhồi thịt… nhưng món thông dụng và ngon người ta vẫn nhắc đến là chả mực.

    Làm chả mực không khó, ai cũng có thể làm được, nhưng để làm được miếng chả mực tươi ngon cũng không đơn giản.

    Nguyên Liệu: mực tươi 100%

    Đối vơi chả đã qua bảo quản đông lạnh thì để giã đông tự nhiên hoặc cho vào lò vi sóng,sau đó đun sôi dầu lên rồi thả vào là được. Chả không qua bảo quản thì chỉ việc đun sôi dầu rồi thả vào là được. Khi ăn ta có thể dùng mắm nguyên chất rắc ít tiêu hoặc chấm với tương ớt

    Menu sản phẩm:

    STT--Tên sản phẩm--Giá bán--Dơn vị:

    1. Chả mực loại đặc biệt (Thoan-): 570,000đ/kg

    2. Chả mực Thoan Hạ Long ( đóng túi thường): 410,000đ/kg

    3. Chả mực Thoan Hạ Long ( đóng túi hút chân không): 430,000đ/kg

    4. Chả cá nhạc- Thoan: 260,000 đ/kg

    5. Chả cá thu- Thoan: 360,000đ/kg

    6. Mắm tép chưng tôm thịt- Thoan (Hộp 500gr): 240,000đ/hộp

    7. Mắm ruốc Tôm Tép Thoan (Hộp 350gr): 160,000đ/Hộp

    8. Nem Hải sản- Thoan (Hộp 500gr): 160,000đ/Hộp

    9. Mực rim me- Thoan (Hộp 500gr): 180,000đ/hộp

    10. Chả cá Thu pha mực Quảng Ninh (khay 500gr): 100,000đ/Khay

    11. Chả mực pha Tôm-Bề bề Quảng Ninh (khay 500gr): 100,000đ/Khay

    12. Bề bề bóc nõn sơ hấp Quảng Ninh (Hộp 500gr): 120,000đ/Hộp

    13. Mực trứng tươi cấp đông Quảng Ninh: 220,000đ/kg

    14. Tôm sắt nõn tươi Quảng Ninh (Hộp 500gr): 140,000đ/Hộp

    15. Tôm sắt nõn sơ hấp Quảng Ninh (Hộp 500gr): 140,000đ/Hộp

    16. Cá chỉ vàng Quảng Ninh (túi 500gr): 120,000đ/túi

    17. Cá thu 1 nắng Quảng Ninh: 240,000đ/kg

    18. Giò lụa cá Quảng Ninh (cái 500gr): 100,000đ/cái

    19. Mực một nắng Quảng Ninh : 220,000đ/kg

    20. Chả Tôm xả (Khay 500gr):100,000đ/Khay

    21. Bạch tuộc tươi cấp đông Quảng Ninh: 200.000đ/kg


    Thông tin mua hàng:

    Địa chỉ:

    Trụ trở chính: Ki- ốt 36-37 chợ Hạ Long I, TP Hạ Long, Quảng Ninh

    Chi nhánh Hà Nội: số 3 ngõ 627 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

    Liên hệ: 0963.403.357- 0966.356.952.

    Nhận ship hàng tận nơi theo yêu cầu!

    Tag: Chả mực Thoan, Chả cá Thu, Chả cá nhạc, Chả cá pha mực, ruốc tôm tép, , Bề bề bóc nõn, Mực trứng cấp đông, Cá chỉ vàng, Cá thu 1 nắng, tôm sắt nõn, mực rim me, Mắm tép chưng tôm thịt, bạch tuộc
     
Nếu chưa có nick trên 6giay.vn thì dùng nick facebook bình luận nhé
  • Chia sẻ trang này