xuanhn94
Hoạt động cuối:
25/9/19
Tham gia ngày:
13/5/19
Bài viết:
15
Được thích:
0
Điểm thành tích:
1

xuanhn94

New Member, Nam, 25

xuanhn94 được nhìn thấy lần cuối:
25/9/19
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của xuanhn94.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Đăng nhập để thấy Link, phôi ngày càng được ứng dụng rộng rãi. Ưu điểm của phương án này rất an toàn & thuận lợi cho việc gia công trong cơ khí. Dưới đây là bài giới thiệt về thiết bị gia nhiệt trung tần AVG sử dụng công nghệ nung cảm ứng.

  Nguyên lý hoạt động gia nhiệt cảm ứng

  Gia nhiệt cảm ứng là một quá trình làm gia nhiệt nóng không tiếp xúc. Nó ứng dụng điện tần số cao để vật liệu nhiệt còn có dẫn điện. Gia nhiệt cảm ứng tạo ra nhiệt trong lòng phôi. Điều này còn có thể được đối chiếu cùng phương án gia nhiệt khác, nơi mà nhiệt được tạo ra trong một ngọn lửa hoặc sưởi ấm phần tử, mà sau đó truyền cho phôi. Vì những lý do đó, tôi cảm ứng là một sử dụng độc đáo và vô cùng hiệu quả trong công nghiệp.

  [​IMG]

  Đăng nhập để thấy Link

  Ứng dụng tôi cảm ứng của máy gia nhiệt trung tần AVG
  Gia nhiệt cảm ứng còn có thể được áp dụng cho bất kỳ ứng dụng để làm nóng một vật liệu dẫn một biện pháp sạch, hiệu quả & kiểm soát. Dưới đây là một số chức năng của nung cảm ứng trong ngành công nghệ gia công vật liệu.

  - Một trong những áp dụng nhiều nhất là nấu chảy kim loại. Bằng công nghệ sẵn có, chúng nung chế tạo các lò nấu vàng, lò nấu bạc, thiết bị nấu đồng, nấu nhôm… Với đủ mẫu kích thước, công suất khác nhau.

  - Ứng dụng nung cho khuôn mẫu. Phương pháp trước đây áp dụng trở lắp trong khuôn có những hạn chế về kỹ thuật và công suất.

  [​IMG]

  Đăng nhập để thấy Link

  Gia nhiệt cảm ứng cho khuôn có thể tạo ra một nhiệt độ cao trong thời gia rất nhanh, đồng thời nguồn nhiệt ngắt ngay khi tắt thiết bị ( không còn có hiện tượng tồn nhiệt như là trở).

  - Gia nhiệt đường ống dẫn dầu, tôi ống dẫn nhựa … Gia nhiệt cảm ứng rất hiệu quả khi vật ra nhiệt còn có dạng ống tròn. Công nghiệp hóa dầu còn có thể ứng dụng gia nhiệt cảm ứng là mẹo nung ưu việt trên các đường ống của mình.

  - Lò trui cảm ứng, lò trui cao tần, máy cao tần: Gia nhiệt cảm ứng được vận dụng đa dạng cho mục đcí trui cứng bề mặt.

  - Lò rèn cảm ứng, lò rèn điện: Để gia công kim loại, phôi cần được gia nhiệt đến nhiệt độ yêu thích hợp. Lò rèn cảm ứng là phương pháp tối ưu, hiệu quả, không ô nhiễm, dã được vận dụng phổ biến.

  Chữ ký

  Lò tôi trung tần 120kva, lò nung trung tần, máy gia nhiệt cao tần