Tin rao vặt phải có hình ảnh, Tin đăng phải đúng chuyên mục. Nếu vi phạm xẽ bị xóa ngay
  • This classified has expired.
Xuất hiện nhiều ngành mới trong Kỳ thi THPT quốc gia

Xuất hiện nhiều ngành mới trong Kỳ thi THPT quốc gia Dịch Vụ

hà nội

Giá bán (không chấm không phẩy) :
VNĐ 800,000.00
Điện thoại:
01628360645
trinhduocvien.edu.vn Cuối năm 2017, nhiều trường Cao đẳng, Đại học đã chuẩn bị bắt đầu các phương án tuyển sinh năm 2018 với sự bổ sung thêm nhiều ngành nghề mới, mang đến nhiều cơ hội hơn nữa cho thí sinh.


[​IMG]

Theo nguồn tin mà ban tuyển sinh Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được hình thức tuyển sinh 2018 sẽ có thêm nhiều ngành mới được đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn lực cho đất nước.
Ngoài sự thay đổi về mã ngành còn kéo theo những thay đổi ở thành phần trong các nhóm ngành, nhiều ngành mới được bổ sung. Có hiệu lực tư ngày 25-11-2017.

Mã ngành gồm 7 chữ số

Theo đó, cách thức tính, chuỗi mã ngành 7 chữ số được quy định: chữ số thứ 1 sẽ quy định mã trình độ được đào tạo; chữ số thứ hai và thứ ba sẽ quy định mã lĩnh vực trường sẽ đào tạo; số thứ 4 và thứ 5 sẽ quy định bởi mã nhóm ngành; còn 2 chữ số cuối sẽ quy định mã ngành đào tạo.
Như vậy, trước đây số 52 sẽ quy định về mã trình độ đào tạo, thì nay là con số 7.

Ngành đào tạo thí điểm chính thức

[​IMG]

Năm 2018, các nhóm ngành mới, đáp ứng nhu cầu nguồn lực giờ sẽ có tên trong danh mục ngành đào tạo. Còn nhớ trước đây, khi kinh tế phát triển, các ngành đào tạo thí điểm chính thức, chỉ vì lý do không có tên trong danh mục đào tạo năm 2010 nên phải chịu cảnh “núp bóng” ngành khác trong danh mục.
Có thể nói rằng danh mục các mã ngành mới xuất hiện đã mở ra thêm nhiều cơ hội hơn nữa để học viên có thể chọn ngành học phù hợp hơn, và các trường ĐH có thể thực hiện đúng chương trình đào tạo.

Ngành đào tạo chuyên môn hóa được mở rộng

Giờ có thể dễ dàng nhìn thấy với danh mục mới này nhiều ngành trước đây được xếp ở chuyên ngành thì giờ đây được xếp thành một ngành độc lập.
Ngoài ra, danh mục năm 2017, ở lĩnh vực sức khỏe xuất hiện thêm nhóm ngành mới như dinh dưỡng, gần với ngành: kỹ thuật hình ảnh y học, kỹ thuật phục hồi chức năng, trong đó nhiều ngành trước đây thuộc nhóm ngành dịch vụ y tế...

Nếu muốn biết thêm thông tin có thể liên hệ ban tư vấn tuyển sinh Trường cao đẳng Dược Hà Nội hoặc Dược sĩ Đặng Nam Anh đang giảng dạy Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tuyển sinh các ngành sau: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng 2018, Cao đẳng Xét nghiệm.

Bạn trẻ cần nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Chi tiết liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.