Tin rao vặt phải có hình ảnh, Tin đăng phải đúng chuyên mục. Nếu vi phạm xẽ bị xóa ngay
  • This classified has expired.
Xin visa đi Pháp du học tỉ lệ đậu cao

Xin visa đi Pháp du học tỉ lệ đậu cao Giới thiệu

Hà Nội

Giá bán (không chấm không phẩy) :
VNĐ 4,000.00
Điện thoại:
01652983471
Địa chỉ:
Hồ Tùng Mậu- Hà Nội
Theo quy định của Pháp, mọi sinh viên Việt Nam muốn đi du học Pháp đều phải đăng ký tài khoản với Campus France Vietnam kế cả đối tượng đó là sinh viên được nhận học bổng hay sinh viên du học Pháp tự túc. Để sang Pháp bạn cũng cần phải xin visa đi Pháp.
[​IMG]


Quy trình làm hồ sơ du học Pháp gồm các bước sau:
1. Đăng ký tài khoản trên web của Campus France:

Việc đăng ký này là bắt buộc đối với tất cả học sinh, sinh viên và nghiên cứu sinh muốn du học Pháp bởi hiện nay, để xin được visa du học Pháp , bạn cần phải cung cấp số hiệu cá nhân VN mà bạn đăng ký trên trang web của Campus France . Bên cạnh đó việc đăng ký tài khoản cá nhân này còn cho phép bạn có một tài khoản riêng để trao đổi thông tin với đại diện của Campus France cũng như các trường kết nối campus. Tài khoản này cũng cho phép bạn đăng ký dự thi TCF.

2. Điền thông tin cá nhân và kế hoạc học tập vào hồ sơ online.

Sau khi tạo xong tài khoản cá nhân trên web, bạn cần điền các thông tin của bạn vào hồ sơ du học Pháp như: dự định học tập tại Pháp, đề tài nghiên cứu đã, đang và sẽ thực hiện, quá trình học tập trước đây tại THPT hay đai học, kinh nghiệm nghề nghiệp và công tác như thế nào, trình độ tiếng Pháp ra sao và các ngoại ngữ khác nếu có… Trước khi hợp thức hoá –valider hồ sơ của bạn, cần kiểm tra kỹ càng các thông tin vừa điền vì hồ sơ sẽ được lưu lại, không tự sửa đổi được nữa. Nếu muốn sửa lại, bạn cần hẹn gặp với đại diện Campus France.

3. Trả tiền phí phỏng vấn Campus France

Trong các thủ tục cần làm để xin visa du học bạn phải trải qua phần thi kiểm tra trình độ tiếng Pháp bắt buộc đó là: Test de Connaissance du Français (TCF) và một buổi phỏng vấn trực tiếp (CEF). Lệ phí đăng ký bằng tiền mặt đối với phần thi này như sau: phí thi : 2.500.000 VNĐ, phí phỏng vấn campus: 2.900.000 VNĐ.

Tuy nhiên, có một số trường hợp bạn không bắt buộc phải thi TCF (vì đã có các loại bằng chứng minh đủ trình độ tiếng Pháp như DELF B2, DALF… ) hoặc được miễn phí buổi phỏng vấn trực tiếp (trường hợp sinh viên được học bổng của Evariste Galois).

Để biết bạn có thuộc diện được miễn thi TCF hay miễn lệ phí phỏng vấn hay không, hãy liên hệ trực tiếp với Campus France để được trả lời chính xác nhất.
4. Các giấy tờ cần thiết chuẩn bị hồ sơ du học Pháp

Khi đã định hình được kế hoạch đi du học, bạn cần chuẩn bị kỹ các giấy tờ cần thiết cho bộ hồ sơ sẽ phải đính kèm lên Campus France để cơ quan này xử lý hồ sơ cho bạn.

Bộ hồ sơ cần làm bản sao và dịch công chứng sang tiếng Anh hoặc Pháp cho các giấy tờ sau :

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoạc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Bảng điểm THPT, giấy báo trúng tuyển vào một trường đại học tại Việt Nam.
  • Bảng điểm và bằng tốt nghiệp đại học (nếu sinh viên đã tốt nghiệp) hoặc bảng điểm và thẻ sinh viên (nếu sinh viên còn đang học đại học )
  • Giấy chứng nhận đủ trình độ tiếng Pháp (TCF-DAP TCF TP, DELF B2, DALF…)
  • Giấy khai sinh( bản sao)
  • Giấy chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu còn hạn
  • Các giấy tờ chính minh trình độ học tập và công tác khác : giấy chứng nhận thực tập ; chứng nhận kinh nghiệm đã làm việc ; chứng chỉ tiếng Anh…


5. Thi trình độ tiếng Pháp - TCF (Test de Connaissance du Français) TCF DAP và TCF TP

Bài thi để kiểm tra trình độ tiếng Pháp (TCF) của Trung Tâm quốc tế nghiên cứu sư phạm CIEP là một bài kiểm tra được chuẩn hóa châu Âu CECR. Chứng chỉ TCF này là bắt buộc đối với tất cả các sinh viên quốc tế có mong muốn theo học chương trình đại học và sau đại học tại Pháp. Kết quả bài thi sẽ xác định được trình độ tiếng Pháp của thí sinh như thế nào (đánh giá trên mức thang 6 theo cách đánh giá của Hội Đồng Châu Âu).

Thời hạn cuối cùng để đăng ký thi TCF là trước kỳ thi ít nhất 1 tháng. Bạn nên tính toán thời điểm đăng ký tham gia kỳ thi tuỳ theo trình độ tiếng Pháp và thời gian bạn cần chứng chỉ TCF. Nếu chưa tự tin với trình độ tiếng Pháp của mình, bạn nên tính toán đủ thời gian để có thể thi TCF lần 2 ( sau ít nhất 60 ngày) trước khi gửi hồ sơ đi các trường nếu lo điểm TCF của mình không đủ để được visa hay được nhận học.