Tin rao vặt phải có hình ảnh, Tin đăng phải đúng chuyên mục. Nếu vi phạm xẽ bị xóa ngay
  • This classified has expired.
Xây hồ bơi phong thủy đón tài lộc vào nhà

Xây hồ bơi phong thủy đón tài lộc vào nhà Cần bán

hanoi

Giá bán (không chấm không phẩy) :
call
Điện thoại:
0968614
Sở hữu một hồ bơi ngay tại nhà là ước nguyện của rất nhiều người. Đó sẽ là nơi vui chơi, thư giãn và tập thể thao. Hơn nữa, bể bơi sẽ làm không gian của bạn mát mẻ, thoảng mát. Tuy nhiên, theo Phong thủy, hồ bơi cũng có thể tác động không tốt. Đó là do hồ trữ một nguồn năng lượng khổng lồ và thường được xây đằng sau nhà. Đây là vị trí mang đến nhiều rủi ro.

[​IMG]

Tham khảo: http://yousuckatwebsites.com/nhung-thuong-hieu-may-bom-boi-chinh-hang/

Theo nghệ thuật phong thủy cần chú ý tới những yếu tố sau: hình dạng, vị trí và kích cỡ. 2 yếu tố kích cỡ và hình dạng có thể gây ảnh hưởng không tốt làm phương hại nguồn năng lượng của căn nhà

Ngược lại, bể được đặt đúng hướng sẽ mang lại may mắn tài lộc cho chủ nhà. bể nên đặt theo hướng Phong thủy phi tinh. Tốt nhất, hồ có thể đặt vào hướng “vượng tinh” – vị trí bí mật của tài lộc, gắn với hướng cửa chính. Một lợi ích nữa của phi tinh là trấn áp nguồn năng lượng xấu do hồ có thể ngăn nguồn năng lượng này từ các vị trí hung tinh.

Vì thế, bạn nên đặt bể nước ở vị trí tốt nhất và xây theo thiết kế Phong thủy. hồ bơi sẽ mang lại may mắn cho gia đình bạn. Nếu không, nó có thể gây nguy hại cho cho sức khỏe của cả nhà. Bạn có thể mời một chuyên gia phong thủy để chắc chắn hơn trong việc thiết kế.

Các quy tắc tiêu biểu để xây hồ hợp Phong thủy

1. Hình dáng

Những hình dạng tốt nhất cho bể bơi là hình oval, hình tròn, hình bầu dục, uốn lượn bởi chúng không có những cạnh sắc nhọn để tạo thành mũi tên độc như một số bể hình vuông hay hình chữ nhật. Ngoài ra có thể chọn bể hình bát giác….

Trong trường hợp hồ bơi hình vuông, các chuyên gia phong thủy ví kiểu bể này với những đường thẳng và nhiều góc nhọn như các “mũi tên độc” hướng thẳng vào ngôi nhà. Điều này chắc chắn sẽ làm phương hại đến những người sống trong đó.

Môt số cách khắc phục hồ bơi là đặt cây xanh ở bốn góc của bể. Những cành lá xum xuê, mềm mại sẽ làm mềm đi các góc nhịn của bể.

Xem thêm: http://eqsummoners.com/nhung-thiet-bi-boi-trong-nha-pho-bien/

2. Tỷ lệ

Hồ bơi là một ví dụ tiêu biểu của biểu tượng thuộc hành Thủy lớn, có thể mang đến rất nhiều vận may về của cải. Tuy nhiên, bể bơi phải được xây dựng tương xứng với kích thước của ngôi nhà.

Nên xây hồ có kích cỡ tương xứng với ngôi nhà. Nếu quá to so với căn nhà, bể có thể “làm chìm” nhà, truyền đến nguồn năng lượng xấu. Thay vì vậy, hãy xây bể nhỏ hơn.

Theo bậc thầy phong thủy Lillian Too, nếu gia chủ có điều kiện xây dựng bể bơi trong vườn, và đặt nó đúng vị trí an trụ của sao Thủy Tinh số 8, thì chắc chắn chủ nhà sẽ gặp nhiều may mắn về của cải.

Nếu bể bơi nhỏ hơn so với kích thước căn nhà nó sẽ mang lại những tác dụng tốt. Dù vậy, tùy theo hồ bơi có kích cỡ thế nào thì để tận dụng hết năng lượng của hồ bơi, bạn phải mở một lối thông giữa hồ bơi và nhà - một cửa ra vào hoặc cửa sổ chẳng hạn, để đón chào năng lượng Thủy đầy may mắn này.

3. Vị trí

[​IMG]

Nên đặt hồ bơi trong khuôn viên vườn để cân bằng năng lượng âm của hồ và năng lượng dương từ chính ngôi nhà của gia chủ.

Hồ bơi nằm gần nhà sẽ giúp cho việc chăm sóc, vệ sinh hồ dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu thiết kế chúng nằm quá sát ngôi nhà, năng lượng tỏa ra từ hai hồ bơi sẽ lấn át, triệt tiêu nguồn năng lượng dương. Khi các luồng khí âm và dương không cân bằng, sức khỏe của các thành viên trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng. Tốt nhất, nên bố trí hồ bơi nằm cách nhà khoảng 3 km.

Một yếu tố cũng không kém phần quan trọng là phương vị của hồ bơi. Theo bát quái, hướng Nam đại diện cho năng lượng Hỏa. Để nguồn năng lượng này không bị tiêu hủy, bạn nên tránh đặt bể bơi ở hướng này.

Trong khi đó, hướng Đông và Đông Nam lại thuộc hành Mộc, đây chính là hai hướng thích hợp nhất. Năng lượng âm của hồ nước sẽ được đặc tính Mộc ở nơi đây khống chế bớt.
Lưu ý khi thiết hế hồ bơi, tránh đặt hồ bơi trên sân thượng}|. Chúng được ví như hồ nước lớn, đè nặng lên những người sống bên trong ngôi nhà. Trong trường hợp ngôi nhà gia chủ đã thiết kế sẵn bể bơi bên trong, nên phân cách hồ bơi bằng vách ngăn hoặc cửa đóng kín để hóa giải những luồng khí xấu.

4. Ngũ hành

Hồ nước nên hòa hợp với ngũ hành, như Kim (tay vịn, máy bơm, thiết bị điện), Mộc (cây xanh, hoa cảnh), Thổ (đá, xi-măng, vật liệu trang trí) và Hỏa (ánh sáng). Thiết kế này sẽ giúp hồ được hài hòa cân bằng với không gian xung quanh.

Hãy chú ý tới việc lựa chọn màu sắc của gạch lát nền. Màu xanh được rất nhiều người lựa chọn màu này sẽ tạo cảm giác tươi mát trong trẻo

Trên đây là những yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất tới phong thủy của hồ bơi trong thiết kế. Các bạn có thể lựa chọn những thiết kế sao cho phù hợp với mệnh của chính mình để tạo phong thủy thật tốt đón may mắn, rước tài lộc cho ngôi nhà của bạn.