Tin rao vặt phải có hình ảnh, Tin đăng phải đúng chuyên mục. Nếu vi phạm xẽ bị xóa ngay
  • This classified has expired.
Văn bằng 2 Điều dưỡng thời gian và điều kiện xét tuyển như thế nào?

Văn bằng 2 Điều dưỡng thời gian và điều kiện xét tuyển như thế nào? Cho thuê

Tổng hợp

Giá bán (không chấm không phẩy) :
VNĐ 800,000.00
Địa chỉ:
30
Với những lợi thế mà ngành Điều dưỡng đem đến đã thu hút rất động người học theo học vậy điều kiện và thời thời gian học Văn bằng 2 Điều dưỡng Cao đẳng như thế nào?

[​IMG]

Thí sinh nào được phép xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2?

Đa số các đối tượng học xong ra trường thất nghiệp. Bởi thế rất nhiều học viên có mong muốn học thêm văn bằng 2 ngành khác. Theo thống kê gần đây nhất, số lượng học viên đăng kí học ngành mới đó là Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tăng đột biến, và 2 ngành không thể không kể đến đó là 2 ngành Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội và cao đẳng dược Hà Nội. Thí sinh có ý định chuyển đổi sang ngành học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng rất phong phú: những người đã có gia đình nhưng họ đều có quyết định là học sang hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với mục tiêu có nguồn thu nhập khá. Do xu thế phát triển ngành nghề điều dưỡng có tiềm năng nên Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo lớp chuyển đổi Văn bằng 2 Điều dưỡng Cao đẳng năm 2017. Đối tượng tham gia xét tuyển cần đáp ứng những yêu cầu sau: tốt nghiệp hệ Cao đẳng hoặc ĐH, tốt nghiệp CĐ, ĐH. Có sức khỏe tốt để tham gia học. Đủ phẩm chất, không có tiền án vào tù.
[​IMG]

Thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng

Thời gian học chuyển đổi sang hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội từ 1 năm 6 tháng - 1 năm 8 tháng tùy chuyên ngành tốt nghiệp ghi trong bằng của sinh viên, cụ thể như sau: Các sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên có liên quan đến nhóm ngành sức khỏe thời gian học là 18 tháng.Thời gian đào tạo 20 tháng: áp dụng đối tượng đã có bằng Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược,….

Xem thêm: http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/cao-dang-y-duoc/lien-thong-cao-dang-dieu-duong

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nên hay không?

Ngày nay do xã hội ngày càng phát triển và sự tăng lên về mức độ dân số già hóa nên nhu cầu phòng và chữa bệnh tăng nhanh bởi vì thế mà nhu cầu nguồn lực ngành nghề điều dưỡng cũng ngày càng tăng dần khiến tình trạng khan hiếm nguồn lực ngành này. Một khía cạnh khác thời điểm hiện tại có không ít các học viên tuy sỡ hữu Cao đẳng, Đại học do ra trường không tìm được việc và họ nhận thấy được nhu cầu nguồn nhân lực của ngành nghề điều dưỡng nên họ quyết định học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ văn bằng 2 Với những cơ hội mà ngành Điều Dưỡng mang lại, các thí sinh sau khi ra trường có thể làm việc tại các trung tâm dưỡng lão hoặc làm việc tại nước ngoài
Người học mong muốn có làm việc và thu nhập hấp dẫn thì gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Những câu hỏi hay thắc mắc gì liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.