Tin rao vặt phải có hình ảnh, Tin đăng phải đúng chuyên mục. Nếu vi phạm xẽ bị xóa ngay
  • This classified has expired.
Tiềm năng mang lại từ ngành Trình Dược viên

Tiềm năng mang lại từ ngành Trình Dược viên Dịch Vụ

hà nội

Giá bán (không chấm không phẩy) :
VNĐ 800,000.00
Điện thoại:
01628360645
Trở thành Trình Dược viên kỹ năng tốt là mong mước từ rất lâu của rất đông thí sinh có lẽ vì sau khi tốt nghiệp ngành này có tương lai sáng lạng với lương khủng mà những ngành khác khó mà đạt được.

[​IMG]

Hiện nay ngành Dược đang phát triển rất mạnh

Có thể thấy nước ta tốc độ dân số hóa đang rất cao hiện khoảng 97,2 triệu dân, cùng với đô thị hóa diễn ra với tốc độ chóng mặt. Đã khiến môi trường bị ô nhiễm nặng nề hơn, vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm không được đảm bảo. Mặt khác đội ngũ y tế lại đang thiếu hụt chính vì thế chất lượng khám chữa bệnh bị hạn chế nhiều.

Tiềm năng mang lại từ ngành Trình Dược viên

Tại thời điểm hiện tại, nhu cầu phòng và chăm sóc sức khỏe người dân tăng mạnh. Thống kê ở nước ta có khoảng 120 các nhà máy sản xuất thuốc cho người tiêu dùng. Chính vì thế việc cung cấp Dược phẩm cạnh tranh rất gay gắt. Do đó Trình dược viên rất được chú trọng hứa hẹn là công việc hái ra tiền của nhiều Dược sĩ.

Địa chỉ hấp dẫn để thí sinh theo học Dược sĩ Cao đẳng chính quy

[​IMG]

Để có thể trở thành nhân viên Marketing Dược chuyên nghiệp thì ngoài khả năng bản thân thì cơ sở đào tạo là yếu tố quyết định nhất. Tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược như Đại học Y thái nguyên,,…nhưng điều kiện đầu vào rất khó. Với những bạn học lực thuộc nhóm khá, trung bình đều có thể chọn Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để thực hiện ước mơ của bản thân chính mình.

Theo học tại trường bạn sẽ được đào tạo những kiến thức thức về Dược lâm sàng,…bởi đội ngũ thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm và phòng học đầy đủ và khang trang cùng với cơ sở vật chất thực hành hiện đại. Thời gian học tập kết hợp song song giữa thực hành và lý thuyết giúp sinh viên ôn lại những ký thức đã học trên giảng đường và nâng cao kỹ năng tay nghề. Bên cạnh đó sinh viên còn có cơ hội học tập thực tế chuyên ngành tại các công ty dược , bệnh viện, nhà thuốc,…

Năm 2018, trường mở các lớp tuyển sinh các ngành như: Cao đẳng Dược 2018, Văn bằng 2 ngành Dược và Liên thông Dược sĩ Cao đẳng mang lại nhiền cơ hội hơn nữa cho người học.

Địa chỉ nhận hồ sơ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Tất cả thắc mắc liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895 hoặc Cao đẳng Y tế cần thơ - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tất cả thắc mắc liên hệ: 0993.821.821 – 0932.821.821.