Tin rao vặt phải có hình ảnh, Tin đăng phải đúng chuyên mục. Nếu vi phạm xẽ bị xóa ngay
  • This classified has expired.
Thương hiệu máy bơm hồ bơi nào được sử dụng nhiều nhất

Thương hiệu máy bơm hồ bơi nào được sử dụng nhiều nhất Cần bán

hanoi

Giá bán (không chấm không phẩy) :
call
Điện thoại:
0968614
Máy bơm hồ bơi là thiết bị đặc biệt quan trọng cho một bể bơi. Với một hệ thống hồ bơi máy bơm hồ bơi và bình lọc hồ bơi đóng vai trò là hệ thống “tim mạch” có tác dụng lưu thông và lọc nước trong hồ. Hệ thống nước trong bể phải sạch, phải an toàn, và hoạt động ổn định là yêu cầu bắt buộc đối với bất cứ hồ bơi nào. Vì vậy máy bơm bể bơi sẽ là giải pháp để đáp ứng những yêu cầu trên.

Xem thêm: http://thietbibeboi.info/bat-mi-cach-nhan-biet-may-bom-be-boi-kripsol-chinh-hang-bang-mat-thuong/

Với các loại máy bơm thì không phải loại máy bơm nào cũng sử dụng được cho bể bơi. Với những đặc tính riêng biệt và yêu cầu khắt khe đối với những thiết bị sử dụng như có công suất lớn, có độ bền cao và đặc biết chống chịu sự ăn mòn của nước.

Đối với hệ thống các thiết bị hồ bơi, trên thế giới có rất nhiều nhãn hiệu nổi tiếng, chất lượng và được tin dùng, đặc biệt là xu hướng trang bị cho thiết bị bể bơi thông minh và bể bơi gia đình. Tuy nhiên hai thương hiệu được lựa chọn phổ biến đó là dòng sản phẩm của Mider (Trung Quốc) và Kripsol (Tây Ban Nha).


[[​IMG]

Máy bơm hồ bơi của Minder được sử dụng nhiều trong bể bơi gia đình và bể bơi kinh doanh. Với thời gian bảo hành lên tới 12- 18 tháng, các chủ đầu tư luôn an tâm khi sử dụng. Ngoài ra, hãng máy bơm Minder cũng có nhiều dòng công suất khác nhau, thích hợp cho hồ bơi từ loại nhỏ đến lớn.

Máy bơm hồ bơi Minder với nhiều tính năng và ưu điểm nổi bật, thương hiệu Minder được nhập khẩu bơi công ty bilico và được phân phối trực tiếp đến các công trình:

Máy bơm Minder có động cơ tiêu chuẩn, tiếng ồn thấp; động cơ có gắn bảo vệ nhiệt Mỹ Klixon TI

Tuổi thọ hoạt động của thiết bị lâu dài, độ bền lớn, an toàn với người sử dụng

Trục và nước hoàn toàn tách biệt

Tham khảo:http://thietbibeboi.info/cau-tao-nguyen-ly-hoat-dong-cua-may-bom-boi-mxb-ban-chua-biet/

Công tắc khí nên tùy chọn nên rất thuận tiện cho người dùng.

Máy bơm bể bơi Kripsol

[​IMG]

Máy bơm hồ bơi Kripsol là thương hiệu được cung cấp bơi Tây Ban Nha nên sẽ có những ưu điểm vượt trội

Được sản xuất với chất liệu thép không ghỉ và nhựa dẻo cao cấp nên chống được sự ăn mòn của hóa chất của nước và khả năng chịu lực lớn. Sản phẩm rất phù hợp với môi trường nước bể bơi

Thiết kế cánh quạt được làm bằng sợi thủy tinh siêu bền nên khả năng chống ăn mòn và va đập cao. Túi lọc rác của thiết bị được thiết kế bằng nhựa trắng polycarbonate trong suốt, rất an toàn với người sử dụng.

Trên đây là 2 hãng có lớn về máy bơm bể bơi do Bilico cung cấp. Để tham khảo sản phẩm và các bài viết hữu ích khác mời bạn ghé thăm website