Tin rao vặt phải có hình ảnh, Tin đăng phải đúng chuyên mục. Nếu vi phạm xẽ bị xóa ngay
  • This classified has expired.
Thông tin 3 phương tiện quản lý fanpage chuyên nghiệp  và cần thiết

Thông tin 3 phương tiện quản lý fanpage chuyên nghiệp và cần thiết Cần bán

Hồ Chí Minh

Giá bán (không chấm không phẩy) :
call

Thông tin 3 phương tiện quản lý fanpage chuyên nghiệp và cần thiết


Có một thực tiễn đáng nói rằng là ko ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của các trang mạng xã hội hay các fanpage này được bởi các ích lợi mà nó mang lại cho người sử dụng rất nhiều. Vậy các công cụ quản lý fanpage bao gồm những điều gì chúng ta cùng nhau đánh giá ngay sau đây nhé.


>>>: Hướng dẫn cấp quyền quản lý Fanpage


ngày nay có rất nhiều người đã tạo cho mình một fanpage riêng tùy theo mục đích của mình, thậm chí họ còn là chủ sở hữu của rất nhiều trương mục fanpage khác nữa. Thế nhưng có quá nhiều fanpage cũng nảy sinh ra nhiều vấn đề nan giải, vậy làm cách thức gì để có thể quản lý hết các trang fampage của mình đây? Hãy thử dùng một trong các công cụ quản lý fanpage dưới đây nào.


Dùng Facebook Page Insights
Bạn ko nên bỏ qua công cụ rất hữu dụng do chính Facebook cung ứng, đó là Page Insights. dụng cụ này sẽ giúp bạn biết được tổng số lượt thích mới trên trang fanpage, số lượt tiếp cận bài viết cùng với rất nhiều thông tin có ích khác.

Công cụ quản lý fanpage Sociograph
công cụ này cho phép bạn quản lý những tin đã đăng trong các trang đó, báo cáo lượt san sẻ, bình luận, thích. Quan sát những số liệu này bạn sẽ biết bài đăng nào có nhiều tương tác nhất hoặc phải thay đổi nội dung ra sao để tiếp cận nhiều người hơn.

[​IMG]

Công cụ quản lý fanpage Sociograph

có nhẽ đây là công cụ quản lý fanpage rất gần gũi với áng chừchị em. Với Fanpage bạn có thể quản lý tất cả các hoạt động trên fanpage của mình như ẩn các bình luận có đựng thông tin các bạn, tư vấn một khi nhiều bình luận và tin nhắn trên cùng một trang fanpage. đặc thù bạn còn có thể tạo đơn hàng ngay ngay trong phần nhắn tin với khách, cùng lúc lưu trữ thông tin các bạn một phương pháp rất tiện lợi.

Đọc thêm: Hướng dẫn thêm quyền quản trị Fanpage


Công cụ quản lý Fanpage Simply Measured
Công cụ quản lý fanpage Simply Measured giúp bạn so sánh xem mạng xã hội nào mang đến hiệu quả tốt hơn cho việc bán hàng của mình dựa vào các số liệu phân tích. ngoài ra, Simply Measured còn phân tích được cả dữ liệu của fanpage không do bạn quản lý, tức thị thông qua nó bạn có thể đánh giá về fanpage đối thủ mà ko cần mất công truy cập rồi xem hết dòng thời kì.

Trên đây chúng tôi mới vừa giới thiệu đến Các bạn 3 dụng cụ quản lý fanpage thông dụng nhất, không những thế việc quản lý fanpage còn có những phương tiện như Agorapulse, LykeAlizer, SumAll,…

nếu bạn vẫn còn đang mơ hồ về phương tiện quản lý fanpage thì hãy đến với Goldbridge- một trong những liên hệ uy tín có thể tư vấn một phương pháp tốt nhất cho bạn về vấn đề này.