Tin rao vặt phải có hình ảnh, Tin đăng phải đúng chuyên mục. Nếu vi phạm xẽ bị xóa ngay
Tham khảo các mẫu sân vườn hiện đại

Tham khảo các mẫu sân vườn hiện đại Cần bán

hanoi

Giá bán (không chấm không phẩy) :
call
Hiện nay, thiết kế tiểu cảnh đã trở thành nhu cầu thiết yếu của phần đông những ai đã ổn định gia trang. Khi có tiểu cảnh sân vườn trong nhà cảm giác rất thích thú khi về nhà, tự tay chăm sóc các loại cây cảnh trở thành một thú vui tao nhã sau những giờ làm việc căng thẳng.

Với bất kỳ thiết kế nào thì cũng cần có sự thay đổi theo xu hướng. Đây là một số mẫu thiết kế phổ biến được người dùng ưa chuộng nhất.

Xem thêm:http://thietbibeboi.info/tai-sao-nen-su-dung-dau-phun-xoe-dang-xoan-oc/

1. Xây dựng sân vườn với dòng nước

Non nước hữu tình là những gì mà người ta thường đùng dể miêu tả một quang cảnh đẹp. Nếu như bạn vận dụng xu hướng thiết kế sân vườn hiện đại có dòng nước, cây cảnh, chậu hoa kết hợp với nhau thì rất tuyệt. Nó sẽ tạo ra sơn địa hài hòa khung cảnh nên thơ, hữu tình.

2. Xây dựng sân vườn với tường cây

Tường cây là xu hướng tạo được không gian mới mẻ nhưng vẫn gần gũi và mang phong cách hiện đại.
3. Thiết kế sân vườn theo kiểu phân khu, tạo lối đi
Đây là kiểu thiết kế sân vườn được ưa chuộng ở các nước phương Tây, nó tạo cho người ta cảm giác thư thái khi đặt chân đi trên từng viên đá nhỏ và ngắm khung cảnh thiên nhiên ở xung quanh. Nếu mơ mộng một chút bạn có thể tưởng tượng như mình đang được đi ngao du sơn thủy vậy.

Tham khảo: http://thietbibeboi.info/thong-tin-ve-san-pham-dau-phun-xoe-hinh-phao-hoa/

4. Xây dựng sân vườn với thác nước hòn non bộ
Hòn non bộ có thác nước chảy róc rách là xu hướng mà nhiều người yêu thích. Nó gọi cho người ta cảm giác như đang được ngắm nhìn một bức tranh thủy mạc thu nhỏ xinh xắn.
5. Xây dựng sân vườn với tiểu cảnh đồi cây
Nếu bạn vẫn đang chưa nghĩ được ý tưởng thiết kế sân vườn của mình thì hãy thử tạo tiểu cành đồi cây. Đây là xu hướng luôn hút mắt mọi người, tạo thiện cảm cho người xung quanh.

6. Xây dựng sân vườn với tiểu cảnh khô
Thiết kế sân vườn theo xu hướng tiểu cảnh khô với nhiều loại cây cảnh, đá cuội đa dạng, đa màu sắc cũng cho bạn khu vườn ấn tượng.
Trên đây là một số mẫu sân vườn được ưa chuộng nhất. Qua đó bạn hãy chọn một mẫu thiết kế phù hợp với không gian, quang cảnh gia đình bạn nhé.