Tin rao vặt phải có hình ảnh, Tin đăng phải đúng chuyên mục. Nếu vi phạm xẽ bị xóa ngay
  • This classified has expired.
Tham gia học Điều dưỡng Cao đẳng Văn bằng 2 tại đâu?

Tham gia học Điều dưỡng Cao đẳng Văn bằng 2 tại đâu? Dịch Vụ

hà nội

Giá bán (không chấm không phẩy) :
VNĐ 800,000.00
Học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 ngoài đem đến tầm hiều biết xa hơn mà còn mang lại cơ hội làm việc nhiều vậy theo học Điều dưỡng Cao đẳng Văn bằng 2 ở đâu?

[​IMG]

Mỗi con người đểu có thể tận mắt chứng kiến thị trường việt nam không ngừng phát triển hơn nữa. Lượng người di chuyển và định cư đến các địa bàn thành phố lớn làm việc có xu thế tăng đáng con số vượt bậc, kèm theo đó ngành y tế dịch vụ phát triển theo nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu cấp thiết của tất cả con người. Theo số liệu năm 2015 ở trung tâm Hà Nội có gần 7,5 triệu dân. Bởi vậy, nguồn nhân lực Điều dưỡng cạn kiệt không đủ để đáp ứng nhu cầu.

Xem thêm: http://caodangykhoa.vn/hoc-phi-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-ha-noi-nam-2017-nhu-nao/

Kết thúc chương trình học Văn bằng 2 Điều dưỡng Cao đẳng có thể làm ở đâu?

Tất cả học viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm việc ở bệnh viện. Đương nhiên cũng có không ít đối tượng của Trường sau khi học xong đã có công việc ổn định ngay khi học ở trường với nguồn thu nhập cao

Học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu thì đảm bảo nhất?

[​IMG]

Là nơi có chất lượng Y Dược tốt nhất tại Hà Nội, và có thể nói đây là nơi hoàn thiện ước mơ của rất nhiều các bạn trẻ mỗi năm. Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là nơi lý tưởng cho tương lai nghề nghiệp vững chắc của bạn. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội mở các lớp xét tuyển Điều dưỡng Cao đẳng Văn bằng 2 , điều kiện tốt cho tất cả các bạn trẻ đang nguyện vọng theo học thêm lĩnh vực mới và trau đồi kiến thức về chuyên môn nhằm có một tương lai vững chắc.

Ngoài ra nhà trường còn thông báo tuyển sinh thêm các lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mục địch để bạn trẻ có điều kiện cải thiện giá trị bằng cấp của bản thân.

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo thời gian theo học Điều dưỡng Cao đẳng Văn bằng 2 quy định như sau:

  • Thời gian học là 18 tháng áp dụng đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học liên quan đến nhóm ngành sức khỏe.
  • Thời gian đào tạo là 20 tháng áp dụng đối với những sinh viên đã tốt nghiệp sỡ hữu ít nhất 1 văn bằng Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe.
Bạn mong muốn có làm việc và thu nhập hấp dẫn thì gửi hồ sơ về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Câu hỏi về tuyến sinh liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.