Tin rao vặt phải có hình ảnh, Tin đăng phải đúng chuyên mục. Nếu vi phạm xẽ bị xóa ngay
Tân Hiệp Phát: doang nghiệp Việt đi đầu trong lĩnh vực đồ uống

Tân Hiệp Phát: doang nghiệp Việt đi đầu trong lĩnh vực đồ uống Cần bán

hồ chí minh

Giá bán (không chấm không phẩy) :
call
Vượt qua thử thách, khó khăn thuở ban đầu
Tân Hiệp Phát sản xuất sản phẩm đồ uống làm từ trà xanh từ nhiều năm trước, một sản phẩm nói khó không khó, nói dễ càng không dễ khi người Việt có nhu cầu uống trà, nhưng đã quen với trà miễn phí hoặc tự pha. Bà Trần Uyên Phương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát chia sẻ rằng, vào thời điểm đó có rất nhiều ý kiến nói rằng ý tưởng phát triển sản phẩm đồ uống từ trà xanh sẽ không khả thi, bởi ở Việt Nam, trà là miễn phí. Nhiều doanh nghiệp cũng đã từng thất bại trong lĩnh vực này.
Vượt qua định kiến ban đầu, Tân Hiệp Phát đã tập trung đầu tư vào ngành giải khát mới mẻ. Tân Hiệp Phát khá táo bạo khi đầu tư lắp ráp dây chuyền sản xuất nước giải khát công nghệ Aseptic vô trùng đầu tiên ở Đông Nam Á, xây nhà máy sản xuất chai nhựa cho sản phẩm.
Xem thêm:
Trần Quý Thanh
[​IMG]
Công nghệ Aseptic là một phức hợp các dây chuyền kết nối chặt chẽ với nhau, để cho ra đời một sản phẩm trên nền tảng công nghệ Aseptic có thể tóm lược qua các công đoạn gồm: trích ly nguyên liệu, lọc ly tâm siêu tốc, phối trộn, tiệt trùng UHT, chiết rót – đóng nắp và đóng gói sản phẩm. Trong đó, giá trị mà Aseptic tạo ra hoàn toàn vượt trội so với công nghệ khác. Các dưỡng chất từ nguyên liệu tự nhiên sẽ được chuyển hóa tối ưu sang sản phẩm nhờ hệ thống chiết xuất hiện đại với các quy chuẩn ngặt nghèo về thời gian, nhiệt độ, chất lượng nước.
“Ngay khi tiếp cận với dây chuyền Aseptic, tôi đã quyết tâm phải đưa công nghệ này về Việt Nam dù chi phí cao đến mấy để người tiêu dùng (NTD) trong nước có cơ hội sử dụng những sản phẩm tốt nhất mà nó tạo ra”. Đó là lời khẳng định của ông Trần Quí Thanh, người sáng lập, Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát trước câu hỏi vì sao ông “dám” bỏ tới 300 triệu USD để đầu tư hệ thống dây chuyền công nghệ Aseptic vào sản xuất.
Những quyết định táo bạo với tầm nhìn xa của Tân Hiệp Phát – môt doanh nghiệp gia đình từ thuở ban đầu, cho đến hiện tại vẫn là hướng đi đúng, sự lựa chọn đúng. Cùng với đó, quyết tâm tạo ra nền tảng công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại nhất, tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất vì sức khỏe người tiêu dùng đã làm nên thành công của gia tộc doanh nhân Tân Hiệp Phát.
Tân Hiệp Phát vừa kỷ niệm 23 năm thành lập, một quãng thời gian đủ dài để trưởng thành và phát triển. Đúng như tuổi 23 thanh xuân và tràn đầy năng lượng sống, gia tộc doanh nhân Tận Hiệp Phát đã không chỉ khẳng định vị trí thương hiệu quốc gia của người Việt, mà còn mang khát vọng vươn tầm ra thế giới.
Nguồn: http://bit.ly/2EftGGh