Tin rao vặt phải có hình ảnh, Tin đăng phải đúng chuyên mục. Nếu vi phạm xẽ bị xóa ngay
  • This classified has expired.
Tại sao nên Liên thông ngành dược hệ Cao đẳng

Tại sao nên Liên thông ngành dược hệ Cao đẳng Dịch Vụ

hà nội

Giá bán (không chấm không phẩy) :
VNĐ 800,000.00
Hình thức xét tuyển Đại học hệ chính quy có một số điểm mới, đối với các đối tượng học lực ở mức khá giỏi nên đây được xem là con đường mở rộng bước chân cánh cổng Đại học vậy còn các bạn có lực học không tốt thì sao?

Xem thêm: http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/muc-hoc-phi-van-bang-2-cao-dang-xet-nghiem-la-bao-nhieu.html


[​IMG]

Con đường dẫn tới thành công

Tình hình hiện nay, với quy chế xét tuyển có nhiều biến động, với những bạn thi trượt ĐH sẽ tìm kiếm hướng mới cuộc sống và tương lai sau này.
Chính vì thế sự lựa chọn đầu tiên chính là Liên thông ngành dược hệ Cao đẳng , nhất là đối với những đối tượng yêu thích ngành nghề Y Dược.
Trong những năm gần đây, Y dược luôn là lĩnh vực hot nhiều người học hướng tới và thúc đẩy nhiều
trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược. Nhưng để vào được Đại học… là cả một chặng đường dài. Với những đối tượng có lực học học lực thấp một chút thì con đường càng chồng chất khó khăn và chông gai. Mặc dù con đường này khép lại thì sẽ có nhiều hướng khác hơn chính là quy luật. Và những hướng đó chính là học Liên thông Dược Cao đẳng .

Lý do vì sao nên Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược ?

[​IMG]

Đây có lẽ là thắc mắc của số đông bạn học sinh đang đang sở hữu bằng trung cấp. Đăng ký học Liên thông Dược sĩ Cao đẳng để tương lai tốt hơn, cùng với lương hàng tháng tốt hơn. Chính vì thế Liên thông Dược Cao đẳng chính quy được xích lại gần hơn. Quy chế xét tuyển học liên thông thay đổi, mở ra cơ hội mới và tương lai sáng lạng với thời gian Liên thông Cao đẳng Dược hợp lý chỉ với 15 đến 18 tháng.

  • Đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe thời gian học là 15 tháng
  • Thời gian đào tạo 18 tháng áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe
Thông tư mới nhất của Bộ về Quy chế xét tuyển liên thông, các bạn vừa mới tốt nghiệp là có thể liên thông. Và đây được xem là niềm hạnh phúc lớn cho tất cả các người học đang có ý định học lên cao hơn.
Có thể Đại học là con đường dẫn đến thành công nhanh nhất nhưng trong thực tế thì việc thành công còn phụ thuộc vào từng yếu tố khác nhau.

Địa chỉ nhận hồ sơ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại:
02485.895.895 – 0948.895.895.