Tin rao vặt phải có hình ảnh, Tin đăng phải đúng chuyên mục. Nếu vi phạm xẽ bị xóa ngay
  • This classified has expired.
Soi Exciter 150 độ gần 400 triệu đồng tại sài gòn

Soi Exciter 150 độ gần 400 triệu đồng tại sài gòn Cần bán

hà nội

Giá bán (không chấm không phẩy) :
call
Exciter 150 độ gần 400 triệu đồng của biker Sóc Trăng, bao gồm “xác” mô tô và tổng giá trị đồ chơi gần 400 triệu đồng. Đây là tác phẩm mới nhất của xưởng độ Thiện Q6 tại TPHCM. Ngoài các món đồ chơi hàng hiệu như Ohlins, Brembo, Domino v.V… còn có rất nhiều món đồ chơi được CNC cực chuẩn tại xưởng như: Đĩa kiểu, lòng, pát heo, đĩa tải, ốp nồi trong suốt v.V...

>> Bộ sưu tập công ty in mũ bảo hiểm quảng cáo

Exciter 150 độ nổi bật nhất là bộ gắp sau của Yamaha R1, được xưởng độ lắp vào Exciter 150 rất chuẩn xác. Tuy sở hữu bộ gắp R1 và cặp lốp to của moto pkl nhưng khi xe lăn bánh rất nhẹ nhàng và đầm. Moto saigon cũng đã có cơ hội trải nghiệm nhanh mô tô và thật sự ấn tượng với khả năng vận hành của xe khi tăng tốc cũng như vô cua. Chiếc Exciter 150 độ gắp R1 này được xưởng Thiện Q6 độ theo yêu cầu của anh Nguyên (1 biker đam mê xe tại Sóc Trăng). Cùng MotoSaigon soi chi tiết các món đồ chơi giá trị trên Exciter độ gắp R1 có tổng giá trị gần 400 triệu đồng.

[​IMG]

Tổng thể Exciter 150 độ gần 400 triệu đồng với bộ gắp sau của Yamaha R1. Mô tô nguyên bản là mẫu Exciter 150 đen nhám Limited Edition.

[​IMG]

Theo Motosaigon cảm nhận đầu tiên khi lần đầu nhìn vào… mô tô có nhìn cân đối… các chi tiết hài hoà với nhau tạo thành 1 khối thống nhất.

[​IMG]

Cận cảnh bộ ốp lốc nồi trong suốt made by Thiện Q6 với dàn ốc full Titanium, Theo Moto saigon được biết, bộ ốp lốc nồi nãy cũng đã được xuất sang các nước khác trong khu vực Đông Nam Á.

>> Địa chỉ mua mũ bảo hiểm chính hãng bảo hàng 2 năm

Exicter 150 độ gắp Yamaha R1 với cặp vành carbon ROTOBOX và bộ lốp to của Moto PKL… cùng hàng loạt món đồ chơi hàng hiệu có tổng giá trị gần 400 triệu đồng. Theo Motosaigon đánh giá đây có lẽ là 1 trong những chiếc Exciter độ thuộc hàng khủng tại Việt Nam. Ngoại hình mô tô cân đối, dàn chân được xưởng độ Thiện Q6 lắp khá chuẩn… lăn bánh nhẹ nhàng khi tăng tốc và đầm mô tô khi vào cua. Đón xem clip trải nghiệm và test âm thanh pô.