Tin rao vặt phải có hình ảnh, Tin đăng phải đúng chuyên mục. Nếu vi phạm xẽ bị xóa ngay
  • This classified has expired.
Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh sẽ làm gì?

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh sẽ làm gì? Cần bán

Hà Nội

Giá bán (không chấm không phẩy) :
VNĐ 3,333.00
Điện thoại:
0965313851
Địa chỉ:
hanoi
Ngay sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng hà Nội, thí sinh sẽ được làm việc ở rất nhiều nơi. Điều dưỡng hay ngành Điều dưỡng là tên gọi chỉ chung về một ngành nghề y tế trong đó chuyên về bào chế, sản xuất các loại thuốc(Điều dưỡng phẩm) cũng như thực hiện việc khám chữa bệnh, phân phối thuốc.
Ngành Điều dưỡng đóng một vai trò quan trọng mật thiết trong việc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Nếu bác sĩ là người phát hiện ra bệnh, chẩn đoán bệnh đưa ra phác đồ điều trị, kê toa thuốc cho bệnh nhân. Điều dưỡng chịu trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân theo phác đồ của bác sĩ, thì Điều dưỡng sĩ là người sản xuất, kiểm nghiệm thuốc, đảm bảo chất lượng thuốc, đưa thuốc đến được với bệnh nhân, giúp bệnh nhân chữa mau khỏi bệnh.
Tại Bệnh viện
Tại cơ sở sản xuất
Với trình độ cao đẳng, đại học
Tại các trường Cao đẳng đào tạo ngành Y Điều dưỡng
Tại Viện, trung tâm kiểm nghiệm
Tại cơ sở kinh doanh
xem thêm: Điểm chuẩn Cao đẳng Y Hà Nội 2017
[​IMG]
Sinh viên học ngành cao đẳng Điều dưỡng cần chú ý điều gì?
Phải biết Tiếng Anh
Hiển nhiên với những loại thuốc nước ngoài thì việc biết Tiếng Anh và đọc chính xác tên thuốc là điều vô cùng quan trọng. Trong chương trình học của các bạn sẽ có Tiếng Anh chuyên ngành y Điều dưỡng và để thạo được cách đọc tên thuốc là không đơn giản.
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội 2017
1. Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
2. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017) hoặc bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
3. 04 ảnh 3×4 4. 01bản sao giấy khai sinh.
5. 01 Túi hồ sơ Học sinh sinh viên theo mẫu (có bán tại các hiệu sách)
6. 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
7. Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Trường Cao đẳng Y Điều dưỡng Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Y Điều dưỡng hàng đầu nước ta. Nhà trường có bệnh viện riêng để thí sinh có thể thực hành nâng cao tay nghề.
Địa chỉ Cao đẳng Y Hà Nội tuyển sinh: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2, Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, Hà Nội – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.