Tin rao vặt phải có hình ảnh, Tin đăng phải đúng chuyên mục. Nếu vi phạm xẽ bị xóa ngay
  • This classified has expired.
Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng sẽ làm công việc gì?

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng sẽ làm công việc gì? Cần bán

Hà Nội

Giá bán (không chấm không phẩy) :
VNĐ 3,333.00
Điện thoại:
0965313851
Địa chỉ:
hanoi
Điều dưỡng viên là người phụ trách trách nhiệm điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe, kiểm tra tình trạng bệnh nhân, kê toa và các công việc khác để phục vụ cho quá trình chăm sóc sức khỏe ban đầu cho đến khi phục hồi, trị liệu cho người bệnh. Họ là những người có nền tảng khoa học cơ bản về điều dưỡng, đáp ứng các tiêu chuẩn được kê toa tùy theo sự giáo dục và sự hoàn thiện lâm sàng.
Điều dưỡng viên là những người có vai trò nòng cốt, cực kì quan trọng trong hệ thống chăm sóc sức khỏe con người. Dưới sự chỉ đạo của trưởng khoa, các bác sĩ, những điều dưỡng viên thực hiện nhiều nhiệm vụ.
Xem thêm: Điểm chuẩn Cao đẳng Y Hà Nội là bao nhiêu?
[​IMG]
Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở đâu đạt chuẩn?
Nếu bạn muốn có một nền tảng thật tốt để đóng góp sức lực của mình và gắn bó với công việc này thì các bạn có thể theo học hệ Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại khoa Y Dược- trường cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội. Đây là địa chỉ uy tín đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng tại Hà Nội. Qua từng khóa sinh viên ra trường, khoa Y Dược của nhà trường càng khẳng định được vị trí của mình khi số lượng sinh viên tìm được việc làm phù hợp với mình là rất lớn.
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017
1. Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
2. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017) hoặc bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
3. 04 ảnh 3×4 4. 01bản sao giấy khai sinh.
5. 01 Túi hồ sơ Học sinh sinh viên theo mẫu (có bán tại các hiệu sách)
6. 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
7. Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Cao đẳng Điều dưỡng học mấy năm?
Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng là 3 năm theo đúng quy định của Bộ.
Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y 2017 - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2, Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, Hà Nội – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.