Tin rao vặt phải có hình ảnh, Tin đăng phải đúng chuyên mục. Nếu vi phạm xẽ bị xóa ngay
Phương pháp xác định để lấy lại Smartphone  iPhone 6 Plus khi bị thất lạc

iPhone Phương pháp xác định để lấy lại Smartphone iPhone 6 Plus khi bị thất lạc Cần bán

Hà Nội

Giá bán (không chấm không phẩy) :
VNĐ 10.00
Điện thoại:
0982765012
Địa chỉ:
Số 311 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Chế độ bảo hành:
1 tháng
Tình trạng:
iPhone 6 Plus ngay từ khi mới trình làng đã gây được rất nhiều cảm tình của người sử dụng. Cùng kiểu dáng đẹp mắt cùng những tính năng nổi bật, điện thoại iPhone 6 Plus không hề làm cho người sử dụng phải thất vọng. Vậy nên, khi bất cẩn bị thất lạc iPhone 6 Plus chắc chắn bạn sẽ muốn lấy lại thiết bị đúng không.
Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách để định vị máy iPhone 6 Plus khi bị mất.
[​IMG]
TạiVì sao bạn cần xác định vị trí Smartphone iPhone 6 Plus khi bị thất lạc?
- Việc xác định điện thoại iPhone 6 Plus khi bị thất lạc sẽ mang lại cho bạn đọc những lợi ích như sau:
+ Đầu tiên, khi quý khách có thể định vị vị trí được iPhone 6 Plus, bạn đọc sẽ có cơ hội cao hơn để lấy lại được máy của mình.
+ Tiếp đó, iPhone 6 Plus còn chứa đựng những dữ liệu rất quan trọng như tin nhắn, danh bạ, hoặc là những video kỉ niệm bên bạn bè và gia đình mà bạn đọc luôn muốn lưu lại , không bao giờ muốn xóa chúng đi.
Đọc thêm: http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-sony-lay-ngay-ha-noi-pd,21603, http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-huawei-bi-mat-song-o-dau-tot-nhat-pd,45963, http://suachuadienthoai247.com/thay-pin-dien-thoai-uy-tin-chinh-hang-gia-re-tai-ha-noi-pd,32097
Điều kiện để định vị vị trí thiết bị điện thoại iPhone 6 Plus khi bị mất:
+ Thứ nhất là quý khách hàng cần có một chiếc máy tính để bàn có thể kết nối với mạng internet.
+ Tiếp đó là quý khách cần có tài khoản iCloud cho riêng mình và được bật tính năng Find my iPhone trên điện thoại iPhone 6 Plus rồi nhé.
phương pháp mở tính năng Find my iPhone như sau:
Vào mục Cài đặt / chọn iCloud / Find my iPhone gạt sang chế độ ON/ chọn mục bảo mật / chọn tính năng dịch vụ định vị.
Làm gi để định vị Smartphone iPhone 6 Plus bị thất lạc?
+ Bước 1:
bạn đọc hãy vào trang web icloud. com
+ Bước 2: nhập tài khoản iCloud trên trang web chính thức của iCloud. (Đây chính là tài khoản mà bạn đọc đã sử dụng để đăng nhập trên Smartphone iPhone 6 Plus bị mất).
+ Bước 3: Tiếp đến, quý khách hàng hãy chọn vào biểu tượng Tìm iPhone/ bạn sẽ được nhận yêu cầu xác nhận đăng nhập từ iCloud, hãy xác nhận nhé.
+ Bước 4: Vậy nên, hệ thống iCloud sẽ xác định vị trí của cùng của iPhone 6 Plus khi có kết nối mạng.
+ Bước 5: Cuối cùng, bạn đọc sẽ có 3 sự lựa chọn đến từ hệ thống.
- Phát Âm Thanh: Tính năng này giúp quý khách hàng tìm điện thoại iPhone trong phạm vi nhỏ. Ví dụ như: quý khách hàng để quên ở công ty,...
- Chế độ mất : Để khóa màn hình thiết bị và hiện thông báo đến người đang cầm máy bị của bạn. Nếu thiết bị của bạn đọc không cài mật khẩu khóa màn hình, hệ thống sẽ yêu cầu bạn thiết lập mật khẩu theo ý của quý khách và để lại số điện thoại.
- Erase Device: Để bảo mật dữ liệu quan trọng trên iPhone, iPad, quý khách hàng nên chọn chế độ này vì khi máy có kết nối mạng, mọi dữ liệu trên thiết bị sẽ xóa sạch.

Lưu ý: Nếu thiết bị của bạn Không kết nối 3G, Wifi thì ngay sau khi có kết nối mạng, các tính năng này sẽ được thực hiện.
Chúc quý khách thành công!

Bình luận

    1. hoacomay665