Tin rao vặt phải có hình ảnh, Tin đăng phải đúng chuyên mục. Nếu vi phạm xẽ bị xóa ngay
  • This classified has expired.
Nhu cầu học văn bằng 2 Dược Cần thơ ngày càng tăng dần

Nhu cầu học văn bằng 2 Dược Cần thơ ngày càng tăng dần Dịch Vụ

hà nội

Giá bán (không chấm không phẩy) :
VNĐ 750,000.00
Điện thoại:
01628360645
Với nhu cầu phòng và chữa bệnh người dân tăng mạnh và để có thể đáp ứng mong muốn thì theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần thơ 2018 là việc làm cấp bách bây giờ.

Xem thêm: http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/cao-dang-y-duoc/lien-thong-cao-dang-dieu-duong

[​IMG]

Tình trạng thất nghiệp có được giải quyết khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Chính vì định hướng sai nghề nghiệp nên đã có rất nhiều cử nhân Đại học, Cao đẳng tốt nghiệp làm trái ngành nghề. Để giải quyết hiện trạng này, hầu hết thí sinh đã lựa chọn giải pháp chuyển đổi nghề nghiệp. Nhưng, muốn chuyển đổi ngành mới các học viên cần phải tìm hiểu thật kỹ và sẽ lựa chọn ngành học phù hợp với xu hướng xã hội hiện nay
Gần đây, có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn đăng ký học Văn bằng 2 Dược Cần thơ năm 2018 tại các trường chuyên về đào tạo Y Dược bởi vì đây là ngành học đang rất cần nhân lực.

Cơ hội việc làm rộng mở khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần thơ

Nhu cầu bảo vệ sức khỏe con người tăng cao, do đó nhu cầu sử dụng dược phẩm ngày càng tăng. Cơ hội nghề nghiệp khi theo học Văn bằng 2 Dược Cần thơ năm 2018 rất nhiều.
  • Dược sĩ trong ngành Dược có thể làm những công việc sau:
- Tham gia gián tiếp vào quá trình điều trị bệnh thông qua việc theo dõi và sử dụng hoặc giải thích đơn thuốc một cách rõ ràng nhất,tư vấn sử dụng các loại thuốc đúng cách
- Chịu trách nhiệm nghiên cứu và sản xuất thuốc, phân phối thuốc đến tay người tiêu dùng, cũng có thể làm tại co quan quản lý Dược phẩm.
- Làm trình dược viên chịu trách nhiệm môi giới thuốc.

  • Thời gian học được rút ngắn
Nếu thời gian học Cao đẳng Dược văn bằng 1 mất 3 năm, nhưng nếu tốt nghiệp CĐ, ĐH ở ngành nghề khác thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần thơ 2018 chỉ mất 18 đến 20 tháng. Tốt nghiệp bạn được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể liên thông lên Cao hơn nếu cần căn cứ theo quy định đã được ban hành.

Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược Cần thơ?

[​IMG]

Mở rộng cơ hội cho những bạn trẻ có thể chuyển đổi ngành Dược, Cao đẳng Y Cần thơ - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh Văn bằng 2 Dược sĩ Cao đẳng Cần thơ thời gian học chỉ mất 18 đến 20 tháng. Bạn có thể đăng ký học tất cả các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Học viên mong muốn có làm việc và thu nhập hấp dẫn thì gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Điện thoại: 0993.821.821 – 0932.821.821.