Tin rao vặt phải có hình ảnh, Tin đăng phải đúng chuyên mục. Nếu vi phạm xẽ bị xóa ngay
 • This classified has expired.
Những vấn đề cần lưu ý khi Liên thông từ Trung cấp Dược lên Dược sĩ Cao đẳng

Những vấn đề cần lưu ý khi Liên thông từ Trung cấp Dược lên Dược sĩ Cao đẳng Dịch Vụ

hà nội

Giá bán (không chấm không phẩy) :
VNĐ 800,000.00
Điện thoại:
01628360645
Nếu muốn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội http://bit.ly/2DrSgjP cần lưu ý những gì? Điều kiện tuyển sinh Liên thông Dược sĩ Cao đẳng.

[​IMG]

Gần đây, Phòng tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhận được rất nhiều những thắc mắc, những câu hỏi của bạn trẻ liên quan đến vấn đề Liên thông Dược Cao đẳng như: Hình thức tuyển sinh liên thông cao đẳng Dược có khó không?, tốt nghiệp ra trường có được cấp bằng chính quy không?

Ban tư vấn xét tuyển xin phép được trả lời như sau:

Quy định và điều kiện Liên thông ngành dược hệ Cao đẳng như thế nào?

Hình thức đào tạo Liên thông ngành dược hệ Cao đẳng mang đến cho bạn trẻ nâng cao trình độ, tiết kiệm được chi phí học tập, thời gian. Theo quy định đào tạo liên thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Liên thông Cao đẳng Dược hình thức học thi sinh được sử dụng kết quả học tập đã có để đăng ký học lên cao hơn.
 • Điều kiện xét tuyển:
Liên thông Cao đẳng Dược là hình thức người học được sử dụng kết quả học tập đã có ở bậc Trung cấ để học tiếp lên hệ cao đẳng. Đối với các thí sinh đã có bằng Trung cấp Dược được phép liên thông luôn, còn những sinh viên không có bằng Trung Câp Dược nhưng có bằng Trung cấp khác cần bắt buộc có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược để đủ điều kiện liên thông.
 • Học xong ra trường sẽ được cấp bằng gì?
[​IMG]

Hoàn thành khóa học ra trường bạn đăng ký học Liên thông Dược sĩ Cao đẳng hay văn bằng 2 Cao đẳng Dược http://bit.ly/2Fjajt4 cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế. Bằng Liên thông ngành dược hệ Cao đẳng có gíá trị tương đương với các bạn học Cao đẳng Dược hệ chính quy, vì thế khi hoàn thành khóa học, có thể tự tin xin việc tại hầu hết các bệnh viện, cơ sở Y tế trên toàn quốc... Ngoài ra học viên có thể cải thiện trình độ của chính mình bằng hình thức liên thông Đại học khi đáp ứng đủ điều kiện

Hồ sơ học Liên thông cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ bắt buộc gì?

 • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Dược Cao đẳng
 • Bằng tốt nghiệp tốt nghiệp Trung cấp Dược bản photo công chứng tại phường xã nơi người học cư trú.
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược đối với thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Dược
 • Bản sao bảng điểm học tập công chứng tại phường xã.
 • Bản photo giấy khai sinh công chứng.
 • 4 ảnh 3x4 chụp gần đây nhất.
 • Phong bì dán tem 2 cái ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại bản thân
 • Một bộ sơ yếu lí lịch công chứng.
Khoa Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur http://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn tiên phong trong đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng nhất. Với bề dày gần 10 năm trong công tác giảng dạy và đào tạo, nhà trường đã chú trọng xây dựng giảng viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại theo chuẩn quốc tế cùng với đó là lộ trình học tập tiên tiến đạt chuẩn, trang thiết bị đầy đủ, cơ sở vật chất hiện đại. Tin chắc đối tượng hoàn thành khóa học sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng có thể hành nghề.

Người học cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Câu hỏi về tuyến sinh liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.