Tin rao vặt phải có hình ảnh, Tin đăng phải đúng chuyên mục. Nếu vi phạm xẽ bị xóa ngay
Những vị trí đặt đài phun nước đón phong thủy vào nhà

Những vị trí đặt đài phun nước đón phong thủy vào nhà Cần bán

hanoi

Giá bán (không chấm không phẩy) :
call
Theo phong thủy, Một thác nước hay đài phun nước được đặt ở cửa chính sẽ thu hút tài lộc may mắn, vào nhà

Xem thêm: http://solmaz-primavera.com/tim-hieu-may-bom-chim-truc-ngang/

Nước được coi là một biểu tượng phong thủy lớn trong nghệ thuật phong thủy. Dòng nước tượng trưng cho may mắn, tài lộc, nước luôn chảy là dấu hiệu cho sự phát triển sinh khí của gia đình.Vì vậy bạn nên đặt một thác nước hay đài phun nước ở khu vực cửa chính hay trong nhà để đem lại may mắn , tài lộc đến cho gia đình..

[​IMG]

Bố trí thác nước hay đài phun nước cạnh cửa chính hoặc trong nhà

Tùy theo diện tích của căn nhà, bạn có thể chọn đài phun nước hay thác nước to hoặc nhỏ. Đài phun nước hoặc thác nước có thể bài trí trong nhà góc tài lộc, hoặc ở ngoài trời cạnh cửa chính.Nếu bố trí đài phun nước trong nhà, bạn nên bố trí ớ góc Tây Nam vì góc này rất có lợi cho vận may về tài lộc.

Nên đặt đài phun nước ở bên trái cửa chính hướng từ trong ra ngoài nếu như đặt đài phun nước ở trước cửa. Nếu không, người đàn ông trong nhà sẽ có xu hướng không chung thủy.
Bên cạnh đó có thể đặt đài phun nước ở trong sân vườn hay trong căn hộ sẽ đem lại nhiều may mắn tài lộc cho gia chủ

Đặt cấu trúc nước trong vườn

Hãy thiết kế, xây dựng một đài phun nước to được bố trí như bể cá hay ao thả cả của khu vườn. Nếu bạn có điều kiện vì nếu cấu trúc, kích thước của nước càng to thì càng có tác động tốt đến phong thủy.

Tham khảo: http://thietbibeboi.info/dai-phun-nuoc-julie-penrose-cong-trinh-kiet-tac-gioi-khong-bo-qua/

Tuy nhiên, chú ý là cấu trúc nước phải được bố trí sao cho có thể nhìn thấy từ trong nhà và gia chủ luôn phải giữ cho nước được sạch sẽ.

Thiết kế cấu trúc nước trong một căn hộ

Chắc chắn rằng việc thiết kế, xây dựng một đài phun trong căn hộ là không hợp lý. Vì vậy hãy chọn những thác nước hay những đài phun nước mini để bài trí cho căn hộ của mình.

Có rất nhiều mẫu thiết kế và trang trí cho đài phun nước, đơn giản nhất là những thiết kế nhiều tầng và nước có thể chuyển động được hoặc có thể sử dụng hệ thống đèn led chịu nước để trang trí.

Bố trí đài phun nước, thác nước hay tiểu cảnh nước đúng phong thủy sẽ giúp bạn thu hút được nhiều may mắn tài lộc. Chúc bạn có những lựa chọn phù hợp với không gian kiến trúc của mình.