Tin rao vặt phải có hình ảnh, Tin đăng phải đúng chuyên mục. Nếu vi phạm xẽ bị xóa ngay
  • This classified has expired.
Những nỗi khổ không phải ai cũng thấu hiểu của Dược sĩ

Những nỗi khổ không phải ai cũng thấu hiểu của Dược sĩ Dịch Vụ

hà nội

Giá bán (không chấm không phẩy) :
VNĐ 750,000.00
Điện thoại:
01628360645
Ngành nghề nào đều sẽ gặp phải vất vả nhất định,nhưng những người làm trong nghề Y Dược khó khăn đó sẽ càng càng nặng nề hơn.

Xem thêm: http://caodangyduoccantho.edu.vn/van-bang-2-cao-dang-dieu-duong-can-tho

[​IMG]

Những nỗi khổ không phải ai cũng thấu hiểu của Dược sĩ
  • Dược sĩ không có ngày nghỉ
Nếu như những công việc mang tính chất hành chính đều được nghỉ ngơi ngày cuối tuần có nhiều thời gian hơn cho gia đình. Thì với người Dược sĩ sẽ không được nghỉ Thứ 7 và Chủ nhật.
Không chỉ vấn đề ngày nghỉ , ngay cả thời gian nghỉ ngơi còn vô cùng ít đối với Dược sĩ. Sau khi tốt nghiệp các trường ĐH, Cao đẳng Y Dược, dược sĩ phải chấp nhận làm việc mọi lúc mọi nơi, không phân biệt ngày hay đêm, dù là 2 giờ sáng. Để chăm sóc sức khỏe người dân, họ đã hi sinh sức khỏe chính bản thân mình là những vất vả của Dược sĩ có rất ít người có thể thấm được.

  • Gặp các tình huống khó đỡ
Bán thuốc được xem như “làm dâu trăm họ”. Mỗi ngày Dược sĩ họ sẽ gặp phải rất nhiều các tình huống dở khóc dở cười. Chị Phương, đã tốt nghiệp Văn bằng 2 ngành Dược chia sẻ, không ít lần khách sử dụng thuốc sai với liều lượng đã được kê đơn nhưng lại bắt đền chủ tiệm thuốc.
  • Không có thời gian để ăn mặc đẹp
Những ngành nghề khác luôn được ăn mặc xinh đẹp nhưng đối với Dược sĩ, chi có màu áo blouse trắng. Không phân biệt mùa đông hay mua hè, Dược sĩ bắt buộc phải mặc áo blouse theo đúng quy định.
  • Nghề Dược có mức lãi cực thấp
[​IMG]
Nhiều quan điểm cho rằng “nghề bán thuốc lãi lắm”. Tuy nhiên ở đằng sau mỗi toa thuốc là là rất nhiều vất vả của mỗi Dược sĩ mà lương của Dược sĩ Cao đẳng lại chẳng lời bao nhiêu. Đôi lúc dược sĩ phải tiếp trình dược viên nhiều hơn khách hàng mua thuốc là điều thường gặp.
  • Gánh nặng áp lực công việc
Ngành nghề nào thì cũng có những áp lực nhất định, nhưng với nhiệm vụ bán thuốc chữa bệnh để cứu người, nghề Dược sĩ càng nhiều áp lực hơn. Nếu như chuyên môn kém chắc chắn sẽ mang đến sai lầm chết người.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn luôn được xem là cơ sở Dược sĩ chất lượng nhất, với thời gian học Cao đẳng ngành Dược chỉ có 3 năm. Ở đây, các bạn thí sinh sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và phòng học khang trang và trang thiết bị thực hành hiện đại. Địa chỉ nhận hồ sơ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Tất cả thắc mắc liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.