Tin rao vặt phải có hình ảnh, Tin đăng phải đúng chuyên mục. Nếu vi phạm xẽ bị xóa ngay
  • This classified has expired.
Nên chọn lựa gói cước internet cáp quang gì thích hợp cho hộ gia đình?

Nên chọn lựa gói cước internet cáp quang gì thích hợp cho hộ gia đình? Cần bán

HO CHI MINH

Giá bán (không chấm không phẩy) :
VNĐ 10,000.00
Nên chọn lựa gói cước internet cáp quang gì thích hợp cho hộ gia đình?

Gia đình của bạn đang có dự định dùng internet cáp quang tuy nhiên vẫn chưa biết phải chọn lựa gói cước gì cho thích hợp và kinh tế nhất thì hãy tham khảo bài viết sau đây. Để chọn lựa được gói cước internet cáp quang phù hợp thì phải đáp ứng được các yêu cầu về tốc độ đường truyền ổn định, giá hằng tháng phù hợp… Hiện nay, giá thành cước lắp mạng fpt cho gia đình thường nằm trong khoảng 200.000đ-300.000đ/tháng và tốc độ download chừng 4-8 MBps, upload khoảng 0,5 – 0,7MBps. Không quá lớn nhưng hoàn toàn có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng cơ bản, thí dụ như vô mạng xã hội, download, upload tài liệu, xem phim online…

[​IMG]
Muốn sử dụng những gói này, người sử dụng cũng sẽ phải chi 1 khoản gọi là Phí lắp đặt cho việc thiết lập cũng như mua thiết bị. Một số đơn vị cung cấp mạng thường hay miễn phí khoản này cho người dùng trong thời hạn khuyến mãi. Đây cũng là 1 điều đáng coi xét lúc chọn gói cước và nhà mạng.

Dù rằng đa phần những nhà cung cấp đều cung cấp những gói trả tiền theo dung lượng truy cập để đáp ứng mục đích phong phú của người sử dụng. Tuy vậy lời khuyên có ích là các bạn nên chọn thuê bao trọn gói để có thể dùng Internet thoải mái cũng như được tận hưởng các ưu đãi hơn từ nhà mạng. Nhà cung cấp Viettel thường đưa ra các chọn lựa MODEM cho người dùng với mức giá tầm 300.000đ – 600.000đ, hỗ trợ 2 cổng LAN đến 4 cổng LAN + Wifi. Nhà mạng FPT thì hiện nay đã trang bị cho hầu hết khách hàng của mình MODEM có bộ phát Wifi, với 1 hay 4 cổng LAN, với chi phí từ 1 đến 1,3 triệu đồng. Nhà cung cấp VNPT thường không tính phí MODEM, tuy nhiên chính sách của họ là chính sách “cho mượn”, có nghĩa là bạn không phải chi tiền mua nhưng sẽ phải trả lại lúc cắt hợp đồng. Trong khi sử dụng mà thiết bị gặp sự cố, bạn sẽ phải trả phí để thay đổi hoặc sửa. So với cáp đồng thì mạng internet cáp quang mang đến nhiều ích lợi hơn về tốc độ đường truyền, chất lượng ổn định, lắp đặt tiết kiệm không gian, chống cháy nổ, suy hao thấp. bảo mật thông tin tốt… thế nên hiện tại những nhà cung cấp đều đang có xu hướng dùng cáp quang cho đường truyền internet nhiều hơn.

[​IMG]

Xem tiếp : Nên chọn gói cước internet cáp quang gì phù hợp với gia đình

Ngoài ra, các nhà mạng cũng thường cho thêm các ưu đãi khi bạn đăng ký kết hợp các gói cước Internet với các gói coi tivi hay dịch vụ điện thoại. Bạn có thể coi xét và so sánh kỹ càng các ưu đãi cũng như gói cước của từng nhà cung cấp để chọn lựa được nhà cung cấp mạng internet cáp quang phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Vì internet đang ngày một trở nên phổ biến hơn thế nên nó cũng đang dần dần có giá rẻ để mọi nhà đều có thể lắp mạng internet cáp quang, tăng cao đời sống vật chất, tinh thần và mục đích giải trí của mọi người cũng như nhu cầu phát triển của các doanh nghiệp. Trong thời gian tới thì những nhà mạng cũng sẽ luôn luôn phát triển và nâng cấp hoàn thiện hơn nữa mạng internet cáp quang của mình.