Tin rao vặt phải có hình ảnh, Tin đăng phải đúng chuyên mục. Nếu vi phạm xẽ bị xóa ngay
Năm 2018 mức học phí Trường Cao đẳng Y Dược Cần thơ

Năm 2018 mức học phí Trường Cao đẳng Y Dược Cần thơ Dịch Vụ

hà nội

Giá bán (không chấm không phẩy) :
VNĐ 750,000.00
Điện thoại:
01628360645
Nhiều học viên có nguyện vọng Trường Cao đẳng Y tế cần thơ nhưng đang băn khoăn liệu rằng mức học phí của trường bao nhiêu tiền?

Xem thêm: http://caodangyduoccantho.edu.vn/cao-dang-dieu-duong


[​IMG]

Học phí tăng có phải vấn đề lo ngại

Theo nghị định 49 của Chính phủ, năm 2010 các trường Y Dược sẽ không đưa ra học phí cụ thể. Trường Công lập được tự ý thu mức học phí mà không có mức quy định. Nguyên nhân dẫn đến sẽ tồn tại sự chênh lệch, trường thu cao thu thấp gây khó khăn cho bạn.

Cụ thể theo nghị định 86 mỗi năm học phí của các trường sẽ tăng 10% (chia sẻ của giảng viên Đặng Nam Hải - khoa Cao đẳng Xét nghiệm Cần thơ http://caodangyduoccantho.edu.vn/cao-dang-xet-nghiem). Sẽ xảy ra tình huống có vô số các gia đình có kinh tế khó khăn không thể theo học. Đặc biệt là ngành Y Dược. Do tính chất đặc thù ngành Y Dược là ngành có mức học phí cao nhất so với các ngành nghề khác.

Thông báo học phí Cao đẳng Dược cần thơ năm 2018

Cao đẳng Y Cần thơ - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể giải quyết mối lo ngại của các thi sinh và bậc phụ huynh về đào tạo chất lượng và học phí không cao. Không như các trường cùng hệ đào tạo Y Dược thì Trường Cao đẳng Y Dược Cần thơ là trường có học phí phù hợp nhất. Bình quân học phí của các trường Đại học Y Dược tầm 1,2 triệu đồng/ tháng, nhưng ở các trường cao đẳng chỉ tầm 800.000 đồng/tháng, chưa bao gồm chi phí phát sinh.
Có rất nhiều phụ huynh đang lo lắng học phí thấp hơn nhiều so với các trường cùng đào tạo Y Dược thì chất lượng giảng dạy như thế nào?


[​IMG]

Hiệu trưởng Cao đẳng Y tế cần thơ - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời rằng học phí trường cao đẳng y tế cần thơ http://caodangyduoccantho.edu.vn/ thấp không đồng nghĩa chất lượng không tốt.
Khi sinh viên tham gia học tại trường dưới sự chỉ bảo đội ngũ cán bộ giáo viên chuyên nghiệp và cơ sở vật chất hiện đại. Thí sinh kết thúc chương trình học có việc làm ngay.

Ngoải ra nhà trường còn kích lệ tinh thần học của sinh viên bằng cách thường niên dành tặng những suất học bổng hàng năm cho học viên có thành tích học tập suất sắc. Có thể nói đây là phần quà tinh thần, ghi nhận nỗ lực của sinh viên khiếncác sinh viên hăng say học tập hơn. Vậy địa chỉ nộp hồ sơ học Cao đẳng Dược Cần thơ
http://caodangyduoccantho.edu.vn/cao-dang-duoc ở đâu?

Địa chỉ nhận hồ sơ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.