Tin rao vặt phải có hình ảnh, Tin đăng phải đúng chuyên mục. Nếu vi phạm xẽ bị xóa ngay
  • This classified has expired.
Năm 2017 học phí Liên thông Cao đẳng điều dưỡng là bao nhiêu?

Năm 2017 học phí Liên thông Cao đẳng điều dưỡng là bao nhiêu? Dịch Vụ

Tổng hợp

Giá bán (không chấm không phẩy) :
VNĐ 800,000.00
Địa chỉ:
30
Mức học phí nỗi sợ hãi với những đối tượng có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 để cải thiện bằng cấp của mình và mở rộng cơ hội việc làm. Vậy mức học phí là bao nhiêu?

[​IMG]

Thông tư 25, 26 về chuẩn hóa trình công nhân viên chức ngành Y hiện nay của Bộ, tới đây Điều dưỡng muốn làm việc tại các bệnh viện, cơ sở Y tế công lập tối thiểu có bằng Điều dưỡng hệ Cao đẳng trở lên. Do đó tham gia học Liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng là yêu cầu bắt buộc để Điều dưỡng viên cải thiện tấm bằng của mình và hoàn thiện kiến thức chuyên môn, đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội còn mở đợt tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tạo thêm nhiều cơ hội cho bạn trẻ có đam mê và yêu thích ngành Dược tìm kiếm việc làm cao hơn và cải thiện sự hiểu biết.

Liên thông ngành Điều dưỡng học phí học hết bao nhiêu tiền?

[​IMG]

Nhằm phục vụ nhu cầu tham gia học đông đảo của người học trong bối cảnh ngành nghề Điều dưỡng đang cần lượng lớn nguồn lực từ các trường ĐH, CĐ. Nên Khoa Y Dược Hà Nội xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như sau: sinh viên sở hữu trong tay bằng trung cấp và phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp đối với bạn tốt nghiệp không đúng chuyên ngành. Đặc biệt, năm 2017 trường họp và thống nhất đưa ra chi phí học tương đối hợp lý. Học phí liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng được Nhà trường áp dụng với 800.000đ/tháng. Mức học phí tiết kiệm hơn nhiều so với hình thức liên thông đại học. Đặc biệt hơn hiệu trưởng nhà trường còn hỗ trợ ký túc xá sinh viên và những suất học bổng thường kỳ nhằm khích lệ tinh thần học tập của các bạn

Xem thêm : http://caodangduochoc.edu.vn/cao-dang-dieu-duong/van-bang-2-cao-dang-dieu-duong

Liên thông ngành Điều dưỡng học trong mấy năm

Thời gian học 15 tháng áp dụng với sinh viên đã tốt nghiệp hệ Trung cấp liên quan đến nhóm ngành sức khỏe. Thời gian đào tạo 18 tháng đối với sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe, học viên có thể học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Thời gian học được Cao đẳng Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xếp lịch thuận tiện nhất với người học không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Hình thức tuyển sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển trên cả nước với nhiều đợt xét tuyển khác nhau. Bạn có thể gửi hồ sơ theo 2 cách:
  • Cách thứ nhất: Đăng ký online tại web của trường và điền đầy đủ thông tin cá nhân vào form.
  • Cách thứ hai: Địa chỉ nhận hồ sơ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Câu hỏi về tuyến sinh liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.